Siêu xe Lamborghini làm từ bìa các-tông

Siêu xe Lamborghini làm từ bìa các-tông
Từ hơn 500 bộ phận riêng lẻ tạo hình từ bìa các-tông, người Nhật tạo ra siêu xe Lamborghini giống như xe thật.

Làm từ bìa giấy carton mang tên Damborghini. Sản phẩm của công ty Konno Packing, một hãng chuyên sản xuất bìa carton độ cứng cao tại Miyagi, thành phố Ishinomaki (Nhật Bản). 

Hideki Konno, giám đốc công ty cho biết ông cùng các nhân viên bắt đầu công việc từ 2,5 năm trước. Qua nhiều lần thử rồi mắc lỗi, hủy bỏ với những bản mẫu nhỏ, cuối cùng sản phẩm với kích thước như xe thật đã hoàn thành.

Tổng thời gian để hoàn thành mẫu xe này mất khoảng 6 tháng, với 500 bộ phận đều tạo nên từ bìa carton, với những chi tiết như động cơ, lốp, trục. Trong lượng của siêu xe "Damborghini" vào khoảng 100 kg và cần 4 người trưởng thành để khiêng. 

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch
Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện
TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.
Đoàn du khách tới Tháp London tuần này
Anh đang khiến các Di sản Thế giới bị 'nguy hiểm'
TP - Anh đã bị các cơ quan văn hóa cảnh báo do đang làm xói mòn danh tiếng toàn cầu trong việc bảo tồn tài sản lịch sử của mình, và sau Liverpool, Stonehenge – nơi có vòng tròn đá cổ đại trứ danh - dự kiến sẽ là nơi tiếp theo có nguy cơ đánh mất danh hiệu Di sản Thế giới.

Có thể bạn quan tâm