Bộ đôi siêu xe 200 tỷ của Lamborghini cập bến Hồng Kông

Trong số 9 chiếc Lamborghini Veneno Roadster, 2 chiếc đã cập bến Hồng Kông. Tại châu Á, siêu xe này có giá lên đến 5 triệu USD/chiếc.
Trong số 9 chiếc Lamborghini Veneno Roadster, 2 chiếc đã cập bến Hồng Kông. Tại châu Á, siêu xe này có giá lên đến 5 triệu USD/chiếc.
Bên cạnh Dubai, Abu Dhabi hay London, Hồng Kông cũng là một trong những "đô thị" siêu xe nổi tiếng trên thế giới. Vừa qua, đất nước này vừa đón thêm 2 chiếc Lamborghini Veneno Roadster "siêu hiếm".
Bộ đôi siêu xe 200 tỷ của Lamborghini cập bến Hồng Kông ảnh 1

Năm 2013, Lamborghini đã sản xuất 5 chiếc Veneno để kỷ niệm 50 năm thành lập công ty. Trong đó, hãng chỉ bán ra đúng 3 chiếc cho khách hàng.

Bộ đôi siêu xe 200 tỷ của Lamborghini cập bến Hồng Kông ảnh 2 Tuy nhiên do nhận được phản hồi quá tích cực từ các đại gia trên Thế giới, sau đó Lamborghini đã tiếp tục tạo ra 9 chiếc Veneno phiên bản mui trần với tên gọi Veneno Roadster.
Bộ đôi siêu xe 200 tỷ của Lamborghini cập bến Hồng Kông ảnh 3 Giống như những siêu xe Lamborghi Veneno Coupe trước đó, Veneno Roadster sở hữu thân xe với thiết kế cực kỳ độc đáo, với kiểu dáng khí động học đầy phức tạp.
Bộ đôi siêu xe 200 tỷ của Lamborghini cập bến Hồng Kông ảnh 4 Trên chiếc xe, Lamborghini đã sử dụng một loại sợi carbon đã được "rèn" với tên gọi CarbonSkin để tạo ra hàng loạt các chi tiết quan trọng trên xe, trong đó có cả bộ vành 7 cây với thiết kế đặc biệt.
Bộ đôi siêu xe 200 tỷ của Lamborghini cập bến Hồng Kông ảnh 5 Dựa trên cơ sở dòng Aventador nhưng Veneno có phần thân hoàn toàn mới, khiến cho chiếc xe có thể đạt hiệu năng tối đa trên đường đua.
Bộ đôi siêu xe 200 tỷ của Lamborghini cập bến Hồng Kông ảnh 6 Dù vẫn có động cơ V12 6.5l nạp khí tự nhiên đặt giữa thân xe như Aventador nhưng trên Veneno và Veneno Roadster, Lamborghini đã nâng công suất lên tới 750 ps - lớn hơn 50 ps so với Aventador thường.
Bộ đôi siêu xe 200 tỷ của Lamborghini cập bến Hồng Kông ảnh 7 Nhờ động cơ cực mạnh, hệ dẫn động 4 bánh và hộp số ISR, Veneno Roadster có thể đạt tốc độ tối đa 356 km/h và tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2,9 giây.
Bộ đôi siêu xe 200 tỷ của Lamborghini cập bến Hồng Kông ảnh 8 Tại Mỹ, mỗi chiếc Veneno Roadster có giá khởi điểm lên tới hơn 4 triệu USD. Tuy nhiên do các loại thuế khác nhau, 2 chủ nhân của những chiếc Veneno Roadster tại Hồng Kông phải trả ít nhất hơn 5 triệu USD/chiếc (khoảng 100 tỷ đồng/chiếc).
Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm