Siêu thị lớn mở hàng ngày đẹp mùng 2 Tết, hàng hoá ăm ắp nhưng vắng khách

TPO - Sau khi nghỉ ngày mùng 1 Tết, sáng 13/2 (mùng 2 Tết), một số siêu thị, cửa hàng thực phẩm, chợ… đã mở hàng lấy ngày đẹp kinh doanh trở lại. Hàng hoá ăm ắp, giá cả không biến động, tuy nhiên sức mua ngày mùng hai Tết được dự báo sẽ không lớn.     
Siêu thị lớn mở hàng ngày đẹp mùng 2 Tết, hàng hoá ăm ắp nhưng vắng khách ảnh 1 Hệ thống siêu thị Big C trên cả nước mở cửa từ mùng 2 Tết, mặt hàng muối gạo được trưng ngay lối vào siêu thị được người dân lựa chọn nhiều nhất khi mua sắm đầu năm.
Siêu thị lớn mở hàng ngày đẹp mùng 2 Tết, hàng hoá ăm ắp nhưng vắng khách ảnh 2 Nhiều mặt hàng được bày bán nhưng chỉ có lác đác người dân đi mua sắm. 

Đại diện siêu thị Big C cho biết các siêu thị BigC tại Hà Nội, Hải Phòng tạm nghỉ ngày mùng 1 tết. Từ ngày mùng 2 và mùng 3 tết (13-14/2), hệ thống siêu thị Big C mở cửa từ 8 giờ sáng và đóng cửa lúc 22 giờ 30. Từ ngày mùng 4 tết trở đi, siêu thị trở lại hoạt động bình thường.

Trong khi đó, hệ thống siêu thị MM Maket ở Thăng Long (Hà Nội), Hải Phòng, Đà Nẵng cho biết sẽ mở cửa từ mùng 2 Tết, với khung giờ phục vụ từ 7h00 đến 15h00.

Siêu thị lớn mở hàng ngày đẹp mùng 2 Tết, hàng hoá ăm ắp nhưng vắng khách ảnh 3 Lượng khách đến mua hàng ở chuỗi các siêu thị lớn vẫn thưa vắng
 
Siêu thị lớn mở hàng ngày đẹp mùng 2 Tết, hàng hoá ăm ắp nhưng vắng khách ảnh 4 Mặt hàng bánh kẹo Tết được giảm giá nhưng không một bóng khách hàng mua vào đầu năm.
Siêu thị lớn mở hàng ngày đẹp mùng 2 Tết, hàng hoá ăm ắp nhưng vắng khách ảnh 5 Nhiều quầy hàng dù được nấp đầy nhưng thiếu vắng khách hàng.
Siêu thị lớn mở hàng ngày đẹp mùng 2 Tết, hàng hoá ăm ắp nhưng vắng khách ảnh 6 Khách hàng thanh toán không phải chờ đợi, xếp hàng như trong năm.
Siêu thị lớn mở hàng ngày đẹp mùng 2 Tết, hàng hoá ăm ắp nhưng vắng khách ảnh 7 Nhiều quầy thanh toán, nhân viên ngồi chợ gần hết cả buổi sáng ngày mở cửa đầu tiên của siêu thị.
Siêu thị lớn mở hàng ngày đẹp mùng 2 Tết, hàng hoá ăm ắp nhưng vắng khách ảnh 8 Tất cả các mặt hàng trong siêu thị đều được giảm giá ngày đầu năm để thu hút khách hàng.
Siêu thị lớn mở hàng ngày đẹp mùng 2 Tết, hàng hoá ăm ắp nhưng vắng khách ảnh 9 Mặt hàng quần áo được giảm giá sâu nhưng người dân vẫn "thờ ơ" ngày đầu năm đi mua sắm.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tăng trưởng của thị trường chứng khoán 2 năm qua không bình thường

Tăng trưởng của thị trường chứng khoán 2 năm qua không bình thường

TPO - Theo GS.TS Hoàng Văn Cường, Ủy viên Ủy ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội, năm 2019 thị trường chứng khoán chỉ có khoảng 2,3 triệu tài khoản của nhà đầu tư thì chỉ hai năm sau, con số này lên đến 4,3 triệu tài khoản, mức tăng trong hai năm bằng bằng cả 20 năm qua. Chỉ số VN-Index đạt khoảng 1.000 điểm khi nền kinh tế thịnh vượng (2019) và hơn 1.500 điểm (tháng 3/2022) khi cả nước vừa trải qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh COVID-19.
Hé lộ chiêu thức lách luật, trục lợi tinh vi của đường dây nhập khẩu siêu xe biếu tặng

Hé lộ chiêu thức lách luật, trục lợi tinh vi của đường dây nhập khẩu siêu xe biếu tặng

TPO - Một chiếc xe nhập khẩu diện quà biếu về trót lọt, tùy giá trị và độ “hot”, doanh nghiệp (DN) có thể hưởng lợi nhiều tỷ đồng, thậm chí gấp đôi với số tiền bỏ ra nhập xe. Điều đáng nói, việc được cấp “thẻ bài” diện biếu tặng giúp doanh nghiệp tùy ý khai báo giá để được đóng thuế thấp, và lách thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập bất thường khi chuyển nhượng siêu xe...
'Đọc vị' cá tính nước khoáng thiên nhiên

'Đọc vị' cá tính nước khoáng thiên nhiên

Trên thế giới có vô số con sông hùng vĩ mang vẻ đẹp độc đáo gây xao xuyến cho bất kỳ ai được chiêm ngưỡng. Và có những dòng sông đỏ nặng phù sa, màu xanh biếc ngọc hay trong ngần ngật….cuồn cuộn chảy len lỏi qua cánh đồng cỏ xanh, hoặc mềm mại uốn lượn qua từng bờ tre, khe đá.