'Siêu quậy' Balotelli để lại Man City mớ giấy phạt

Mario Balotelli vẫn luôn khiến người Man City phải nhớ đến.
Mario Balotelli vẫn luôn khiến người Man City phải nhớ đến.
TPO - Mario Balotelli đã có những hành động rất kì lạ khi còn thi đấu cho Man City. Thậm chí, ngay cả những món đồ tiền đạo người Italia này để lại sân The Etihad cũng khiến CĐV phải bất ngờ.

Mario Balotelli là một cầu thủ tài năng, nhưng cũng có thừa sự phá phách và cả những thói hư tật xấu. Hồi còn thi đấu cho Man City, anh từng được coi là ngôi sao sáng nhất, là người hùng, kẻ cứu rỗi… Thế nhưng những xùm xùm mà tiền đạo người Italia này gây ra bên ngoài sân cỏ luôn khiến lãnh đạo lẫn Ban huấn luyện đội bóng này phải muối mặt. Điển hình như cùng em trai phóng tự ý phóng xe vào nhà tù, mặc áo đối thủ để trêu ngươi CĐV Man City, phóng hỏa đốt nhà, đạp vào đầu Scott Parker, dùng người làm phi tiêu, quan hệ lăng nhăng với gái làng chơi…

Không thể kiên nhẫn thêm nữa, Ban lãnh đạo Man City đã quyết định tống cổ Balotelli tới AC Milan vào hè 2013. Thời điểm ra đi, chân sút có biệt danh “Super Mario” chẳng tỏ chút gì là ăn năn, mà còn khẳng định rất vui khi được trở lại Italia thi đấu. Tuy vậy, kể từ khi gia nhập AC Milan, sự nghiệp của Balotelli đã đi xuống trông thấy…

Tên tuổi của Balotelli giờ đã phai nhạt đi rất nhiều, nhưng với nhiều nhân vật có liên quan đến Man City, hình ảnh “Super Mario” tại sân The Etihad dường như mới chỉ hôm qua. Thậm chí còn cố gắng lưu giữ những kỷ niệm về anh. Les Chapman – người phụ trách trang phục thi đấu cho Man City, là một nhân vật như vậy.

Chapman, người từng in áo với thông điệp "Why Always me" cho Balotelli, đã tiết lộ những kỉ niệm của ông về tiền đạo 27 tuổi và cả “di sản” duy nhất mà anh để lại sân The Etihad. Trả lời phỏng vấn, Chapman cho biết: "Balotelli là người khó lường nhất trên thế giới này. Khi bị đuổi khỏi sân trong trận đấu với Arsenal, cậu ấy đã ném giày vào chiếc TV treo tường trong phòng thay đồ."

"Tuy nhiên, Balotelli không phải một thằng ngu. Cậu ấy rất thông minh, vui tính và rất tốt bụng. Balotelli có thể đi vào garage và trả cho tất cả mọi người tiền xăng xe hay đưa một xấp tiền cho người vô gia cư”.

“Cậu ấy thường băn khoăn không hiểu tại sao xe của mình bị phạt tới 27 lần. Lý do là bởi chiếc xe được sơn màu rằn ri và cậu ấy đỗ xe vào vạch vàng ở nhà hàng San Carlo nằm giữa thành phố Manchester. Khi tôi mở tủ đồ sau khi cậu ấy ra đi, tất cả những chiếc vé phạt đều rơi ra. Đó cũng là những thứ còn lại duy nhất của Balotelli ở đây”, ông Chapman nói thêm.

MỚI - NÓNG