Ngôi sao Bale cực buồn ở Real, tính chuyện trở lại Anh

Gareth Bale cảm thấy không hề vui vẻ với cuộc sống tại Real Madrid.
Gareth Bale cảm thấy không hề vui vẻ với cuộc sống tại Real Madrid.
TPO - Người đại diện của Gareth Bale, Jonathan Barnett tiết lộ, ngôi sao người xứ Wales không hề vui vẻ với cuộc sống tại Real Madrid khi liên tục nhận phải sự chỉ trích của người hâm mộ và cả truyền thông, đồng thời cân nhắc tới việc trở lại Premier League thi đấu.

Mùa này, do những chấn thương dai dẳng nên Gareth Bale mới chỉ ra sân có 6 trận và ghi 3 bàn thắng. Chính những sự đóng góp ít ỏi này khiến ngôi sao người xứ Wales liên tục nhận phải sự chỉ trích của người hâm mộ và cả truyền thông. Thậm chí một nhóm CĐV Real Madrid đã yêu cầu Chủ tịch Florentino Perez tống khứ Bale và mang về một ngôi sao khác thay thế.

Tình hình trên khiến Bale rất buồn. Theo người đại diện Jonathan Barnett, cựu cầu thủ Tottenham hiện cảm thấy không hề vui vẻ với cuộc sống tại Real Madrid. "Gareth rất đau đớn khi họ (người hâm mộ) không ủng hộ cậu ấy", Barnett nói.

"Trong khi đó họ lại ủng hộ những cầu thủ thậm chí chẳng hay bằng (Bale). Tôi thật sự không thể hiểu nổi. Báo chí của Tây Ban Nha viết toàn rác rưởi. Những câu chuyện đó chẳng lấy cơ sở về bóng đá gì cả. Tất cả những trận đấu cậu ấy đã chơi, Real Madrid giành 3 danh hiệu vô địch Champions League và La Liga, cậu ấy giành tất cả và đáng ra người hâm mộ nên trân trọng cậu ấy."

"Bale chỉ mới 28 tuổi và đã giành được tất cả. Tôi chẳng thể nghĩ ra được cầu thủ nào có được chừng ấy danh hiệu trong thời gian ngắn ngủi đến vậy. Cậu ấy thi đấu bên cạnh Cristiano và Ramos, nhưng họ đã ở đó [Real] lâu hơn”, Barnett nói thêm trước khi chốt lại rằng, ông không thể nói trước điều gì có thể xảy ra trong tương lai: “Không ai nói trước được điều gì cả. Cũng có thể anh ấy sẽ tiếp tục ở lại để chiến đấu, mà cũng có thể là trở lại Anh”.

Barnett có lý khi cho rằng truyền thông của Tây Ban Nha đôi khi viết những điều khá cay độc về cầu thủ từng giúp cho Real Madrid đoạt cup châu Âu nhưng nên nhớ tại Los Blancos chẳng một ai “an toàn”. Dù là Cristiano Ronaldo hay Karim Benzema, thậm chí là thủ quân Sergio Ramos, tất cả đều có nguy cơ bị chỉ trích thậm tệ và bị la ó ngay chính tại thánh địa Bernabeu bởi người hâm mộ mỗi khi chơi không hiệu quả trên sân.

MỚI - NÓNG