Có 29 kết quả :

Nhồi thêm chung cư 18 tầng vào khu đô thị chật chội, bức bí

Cận cảnh khu đất 'siêu mỏng' đề xuất xây cao ốc 24 tầng ở đô thị mẫu Hà Nội

TPO - Trước đề xuất công trình 3 tầng thành cao ốc 24 tầng tại Khu đô thị mới Trung Hòa Nhân Chính của Vinaconex, Sở Quy hoạch – Kiến trúc Hà Nội cho rằng, khu đất này có chiều ngang mỏng vì vậy để tránh tạo tòa nhà hình siêu mỏng chỉ chấp thuận nâng lên thành 18 tầng. Trong khi khu đô thị mới Trung Hòa - Nhân Chính, nơi vốn dĩ "ngột ngạt" vì quá mật độ chung cứ quá dày, chật chội.
Tivi tương lai sẽ trong suốt

Tivi tương lai sẽ trong suốt

TPO - Thế hệ tivi của tương lai sẽ trở nên trong suốt khi bạn tắt nguồn – đây sẽ là xu hướng mới cho các nhà sản xuất tivi, sau khi trào lưu siêu mỏng qua đi.
Smartphone siêu mỏng và chống nước

Smartphone siêu mỏng và chống nước

TPO - Tại Nhật Bản vừa xuất hiện một siêu phẩm Android mới với cấu hình “khủng”, thiết kế siêu mỏng. Mẫu điện thoại Nec Medias ES N-05D mỏng chỉ 6,7 mm và có khả năng chống nước.
Giải tỏa nhà mỏng, méo tại Thanh Xuân

Giải tỏa nhà mỏng, méo tại Thanh Xuân

TPO – Sáng nay (15-4), UBND quận Thanh Xuân đã tiến hành giải tỏa nhà mỏng, méo tại khu tập thể trung cấp cảnh sát nhân dân 1. UBND quận này cho biết, sẽ phối hợp Sở Xây dựng, Sở Kiến trúc, Sở Tài nguyên môi trường và những đơn vị liên quan để xử lý những nhà, thửa đất mỏng, méo còn lại.
Nhà siêu mỏng trên đường Lê Văn Lương kéo dài

Hết thời nhà siêu mỏng, siêu méo

TP - Quy định Quản lý kiến trúc hai bên tuyến đường do Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội soạn thảo dự kiến được phê duyệt trong quý I-2011. Quy định này được kỳ vọng sẽ giúp thành phố dẹp nhà siêu mỏng, siêu méo.
Siêu méo

Siêu méo

TP - Tình trạng nhà siêu mỏng, siêu méo đã thu hút sự quan tâm của đại biểu trong phiên chất vấn tại HĐND thành phố Hà Nội sáng 9-12.