Siêu mẫu Jourdan Dunn khoe dáng đẹp như tạc tượng với áo tắm

0:00 / 0:00
0:00
Siêu mẫu Jourdan Dunn khoe dáng đẹp như tạc tượng với áo tắm
TPO - Jourdan Dunn tung loạt ảnh đi biển lên trang cá nhân Instagram mới đây khiến fan "đứng ngồi không yên" vì quá sexy và nóng bỏng.
Siêu mẫu Jourdan Dunn khoe dáng đẹp như tạc tượng với áo tắm ảnh 1 Chân dài sinh năm 1990 ở Anh khiến người nhìn không khỏi trầm trồ bởi body săn chắc, đẹp như tạc tượng và đôi chân thon dài tuyệt đẹp Siêu mẫu Jourdan Dunn khoe dáng đẹp như tạc tượng với áo tắm ảnh 2 Jourdan Dunn sở hữu chiều cao 1m80 và 3 vòng lý tưởng. Cô hiện là chân dài người Anh đắt giá hàng đầu làng thời trang Siêu mẫu Jourdan Dunn khoe dáng đẹp như tạc tượng với áo tắm ảnh 3 Năm 2014, cô lọt top những người mẫu kiếm tiền nhiều nhất hành tinh của Forbes, ghi dấu là người mẫu da màu của Anh đầu tiên nằm trong danh sách này Siêu mẫu Jourdan Dunn khoe dáng đẹp như tạc tượng với áo tắm ảnh 4 Body của bà mẹ 1 con khiến fan không khỏi trầm trồ Siêu mẫu Jourdan Dunn khoe dáng đẹp như tạc tượng với áo tắm ảnh 5 Jourdan Dunn làm mẹ từ năm 19 tuổi khi sinh con trai Riley. Cô ít khi chia sẻ về bố của con trai. Siêu mẫu Jourdan Dunn khoe dáng đẹp như tạc tượng với áo tắm ảnh 6 Hiện người đẹp xứ sương mù có 2,6 triệu follow trên Instagram. 
Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm