Khoe thân hình nuột nà với thử thách ‘vòng eo truyện tranh’, Dương Mịch lên tiếng xin lỗi

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trước tranh cãi động tác uốn dẻo có thể làm tổn hại đến sức khỏe, Dương Mịch đã xóa bài đăng và lên tiếng xin lỗi.

Theo Sohu đưa tin, mới đây, Dương Mịch đã đăng một bức ảnh thực hiện thử thách "vòng eo truyện tranh" khiến cư dân mạng nổ ra tranh cãi.

Trước nhiều ý kiến động tác uốn dẻo mà Dương Mịch thực hiện có thể gây tổn hại đến sức khỏe nếu không có huấn luyện viên chuyên nghiệp hướng dẫn. Chiều ngày 22/3, Dương Mịch xóa ảnh và đăng bài xin lỗi vì đã không cân nhắc khi đưa bức hình lên mạng xã hội.

Khoe thân hình nuột nà với thử thách ‘vòng eo truyện tranh’, Dương Mịch lên tiếng xin lỗi ảnh 1 Lời xin lỗi của Dương Mịch

Cô viết: “Gần đây, tôi thấy một thử thách kéo giãn cơ thể trên Internet với độ khó cao và tôi đã đăng một bức ảnh thực hiện thử thách này. Hôm nay, tôi được biết nếu bạn thực hiện bài tập này mà không có sự hướng dẫn của giáo viên chuyên nghiệp, nó có thể gây hại cho cơ thể. Tôi rất xin lỗi vì  đã không suy nghĩ thấu đáo khiến mọi người hiểu lầm. Tôi hy vọng mọi người sẽ cố gắng tập thể dục lành mạnh và làm các động tác kéo giãn trong phạm vi an toàn. Tôi hy vọng mọi người sẽ khỏe mạnh. Tôi sẽ thận trọng hơn trong tương lai và Tôi xin lỗi một lần nữa”.

Tối 21/3, Dương Mịch đăng một bức ảnh tập yoga với dòng chữ: “Giơ tay lên để tham gia thử thách vòng eo truyện tranh, có vẻ hơi khó”. Trong bức ảnh, nữ diễn viên chân hai chống trên ghế, thân trên nằm trên sàn, cô mặc chiếc áo ngắn màu đen để lộ một vòng eo nhỏ và vóc dáng nuột nà.

Khoe thân hình nuột nà với thử thách ‘vòng eo truyện tranh’, Dương Mịch lên tiếng xin lỗi ảnh 2 Tấm hình gây tranh cãi của Dương Mịch

Hưởng ứng thử thách, thành viên nhóm Bonbon Girls 303 là Trương Nghệ Phàm cũng đăng hình ảnh theo trend này. Tuy nhiên đến hôm nay, cư dân mạng phát hiện bài đăng này của Trương Nghệ Phàm đã bị xoá đi.

Khoe thân hình nuột nà với thử thách ‘vòng eo truyện tranh’, Dương Mịch lên tiếng xin lỗi ảnh 3 Trương Nghệ Phàm
Theo Sohu
MỚI - NÓNG