Dương Mịch quá đẹp với nhan sắc nữ thần, tiết lộ năm xưa không một ai theo đuổi

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hiện là một trong những mỹ nhân đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ nhưng mới đây nữ diễn viên "Tam sinh tam thế" tiết lộ điều bất ngờ, rằng thời đi học chẳng có chàng trai nào tán tỉnh, theo đuổi.

Dù từng vướng nhiều tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không thể phủ nhận "nàng Bạch Thiển" vốn sở hữu nhan sắc ưa nhìn, làn da trắng với sống mũi cao thanh thoát. Vì vậy, khi nghe cô tiết lộ thời còn đi học không một ai theo đuổi hay tỏ tình khiến các fan cảm thấy khó hiểu. 

Nhiều netizen tiếp tục "đào" lại những bức ảnh khi còn là học sinh, hoặc thời mới nổi tiếng của Dương Mịch. Tuy nhiên, đa số rất bất ngờ bởi người đẹp đã xinh xắn từ khi còn là một cô bé. Tìm hiểu nguyên do mới biết chẳng chàng trai nào dám bày tỏ tình cảm với Dương Mịch vì sợ bị từ chối, thậm chí không dám lại gần mà chỉ dám ngắm từ xa, bởi khi đó cô đã toát lên thần thái nghệ sĩ, có khiếu nghệ thuật và xinh đẹp nổi trội trong đám bạn.

Dương Mịch quá đẹp với nhan sắc nữ thần, tiết lộ năm xưa không một ai theo đuổi ảnh 1
Dương Mịch quá đẹp với nhan sắc nữ thần, tiết lộ năm xưa không một ai theo đuổi ảnh 2 Nhan sắc thời mới nổi tiếng của Dương Mịch.
Dương Mịch quá đẹp với nhan sắc nữ thần, tiết lộ năm xưa không một ai theo đuổi ảnh 3 Gia nhập làng giải trí đã nhiều năm, Dương Mịch ngày càng khẳng định sắc đẹp đỉnh cao và thần thái "vạn người mê".
Dương Mịch quá đẹp với nhan sắc nữ thần, tiết lộ năm xưa không một ai theo đuổi ảnh 4 Mỹ nhân 8x khoe đường cong "gái một con" gợi cảm trên tạp chí GQ số mới.
Dương Mịch quá đẹp với nhan sắc nữ thần, tiết lộ năm xưa không một ai theo đuổi ảnh 5 Nữ diễn viên phù hợp với mọi phong cách, từ khỏe khoắn năng động, sang chảnh tiểu thư đến cá tính ma mị...
Dương Mịch quá đẹp với nhan sắc nữ thần, tiết lộ năm xưa không một ai theo đuổi ảnh 6 Người đẹp 35 tuổi "phủ sóng chóng mặt" trên các ấn phẩm danh tiếng.
Dương Mịch quá đẹp với nhan sắc nữ thần, tiết lộ năm xưa không một ai theo đuổi ảnh 7
Dương Mịch quá đẹp với nhan sắc nữ thần, tiết lộ năm xưa không một ai theo đuổi ảnh 8
Dương Mịch quá đẹp với nhan sắc nữ thần, tiết lộ năm xưa không một ai theo đuổi ảnh 9
Dương Mịch quá đẹp với nhan sắc nữ thần, tiết lộ năm xưa không một ai theo đuổi ảnh 10
Dương Mịch quá đẹp với nhan sắc nữ thần, tiết lộ năm xưa không một ai theo đuổi ảnh 11 Cô diện set đồ sang chảnh của Gucci trên tạp chí Grazia.
Dương Mịch quá đẹp với nhan sắc nữ thần, tiết lộ năm xưa không một ai theo đuổi ảnh 12 Dương Mịch có lợi thế đôi chân thon dài trứ danh.
Dương Mịch quá đẹp với nhan sắc nữ thần, tiết lộ năm xưa không một ai theo đuổi ảnh 13
Dương Mịch quá đẹp với nhan sắc nữ thần, tiết lộ năm xưa không một ai theo đuổi ảnh 14
Dương Mịch quá đẹp với nhan sắc nữ thần, tiết lộ năm xưa không một ai theo đuổi ảnh 15 Cách đây ít ngày, "nữ thần nhan sắc" hàng đầu của showbiz xứ Trung tiếp tục khoe diện mạo lộng lẫy như công chúa, "vòng 1" căng đầy sức sống tại sự kiện đình đám Đêm hội Weibo.
Dương Mịch quá đẹp với nhan sắc nữ thần, tiết lộ năm xưa không một ai theo đuổi ảnh 16
Dương Mịch quá đẹp với nhan sắc nữ thần, tiết lộ năm xưa không một ai theo đuổi ảnh 17
MỚI - NÓNG
Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.
Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện
TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.

Có thể bạn quan tâm