Việt Anh, Diễm Quỳnh cảm thán với gia phả ‘xoắn não’ của Trí ở 'Hướng dương ngược nắng'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bảng thống kê chi tiết mối quan hệ gia đình, xã hội của Trí (Đình Tú) khiến người hâm mộ “Hướng dương ngược nắng” phải phì cười vì quá phức tạp.

Trong những tập gần đây của “Hướng dương ngược nắng”, nhân vật Trí (Đình Tú) là người gây chú ý hơn cả khi anh phát hiện sự thật mình không phải là con cháu nhà họ Cao. Các mối quan hệ trong phim lần lượt được lôi ra ánh sáng và khiến cho khán giả phải đau đầu phân tích.

Một thành viên trong ê-kíp “Hướng dương ngược nắng” mới đây đã chia sẻ hình ảnh liệt kê những mối quan hệ phức tạp và xoắn não xung quanh Trí cùng dòng trạng thái hài hước: "Có những lúc, khi đối mặt với sóng gió cuộc đời, khi thấy cuộc sống thật phức tạp và mệt mỏi, tôi khuyên các anh hãy nghĩ đến Trí và thử đặt mình vào vị trí của cậu ta, và rồi sẽ thấy hóa ra mọi thứ mình trải qua thật là đơn giản thuần khiết".

Việt Anh, Diễm Quỳnh cảm thán với gia phả ‘xoắn não’ của Trí ở 'Hướng dương ngược nắng' ảnh 1 Bức ảnh liệt kê mối quan hệ phức tạp của Trí
Việt Anh, Diễm Quỳnh cảm thán với gia phả ‘xoắn não’ của Trí ở 'Hướng dương ngược nắng' ảnh 2 Trí (Đình Tú) 

Như Minh Ngọc, ban đầu vốn là em gái cùng cha khác mẹ với Trí nay lai trở thành em gái cùng cha khác mẹ với chị gái (Minh). Hai nhân vật này được khán giả dự đoán sẽ tiến tới mối quan hệ tình cảm sau khi mọi chuyện đã rõ ràng.

Tính đến thời điểm hiện tại, các nhân vật trong phim đã thực hiện xét nghiệm ADN đến 6,7 lần nhưng khán giả vẫn không ngừng đồn đoán về huyết thống của các tuyến nhân vật. Dưới bài đăng, khán giả choáng ngợp không kém nhân vật Trí và để lại những bình luận hài hước: “Bảo sao ông nội ngất”, “Tôi mà như chú Trí là tôi nghỉ đóng phim này, các anh đoàn làm phim và đạo diễn tra tấn thể lực chú Trí dã man quá”, “Ông nội phải ngày ngày nhẩm lại quan hệ con cháu cho đỡ quên”, “Gia đình này thật giản dị! Phải uống thuốc hoạt huyết dưỡng não thì mới hết đau đầu”…

Bức ảnh phân tích thú vị này cũng đã thu hút sự quan tâm của nhiều người nổi tiếng, MC Diễm Quỳnh nhận xét: "Đời như mạng nhện nhỉ! Xem xong phim này thấy mọi phim khác đều như Disney".

Việt Anh cảm thông với khán giả, anh viết: “Tôi nghĩ tới đây, đoàn phim nên tặng khán giả thuốc điều trị tiền đình, phần này thấy khán giả có nguy cơ cao lắm”. Thêm đó, nam diễn viên còn trêu khán giả bằng bình luận úp mở: “Em lại làm lộ hết kết phim bây giờ. Anh với Diễm Loan ....à mà thôi”.

Việt Anh, Diễm Quỳnh cảm thán với gia phả ‘xoắn não’ của Trí ở 'Hướng dương ngược nắng' ảnh 3
MỚI - NÓNG