Ca sĩ Akira Phan gây tranh cãi với phát ngôn về việc phụ nữ mặc gợi cảm

0:00 / 0:00
0:00
Ca sĩ Akira Phan gây tranh cãi với phát ngôn về việc phụ nữ mặc gợi cảm
TPO - Mới đây, nam ca sĩ Akira Phan khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì có phát ngôn được cho là thiếu tôn trọng phụ nữ.

Theo đó, trong đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội Tik Tok, giọng ca “Mùa đông không lạnh” cho biết: “Phụ nữ thích ăn mặc gợi cảm để thu hút ánh nhìn của đàn ông. Đến khi đàn ông nhìn chằm chằm vào những chỗ gợi cảm thì lại mắng… Tại sao khó hiểu vậy phụ nữ ơi.”

Ca sĩ Akira Phan gây tranh cãi với phát ngôn về việc phụ nữ mặc gợi cảm ảnh 1 Câu nói gây tranh cãi của Akira Phan. 

Ngay lập tức, chia sẻ này của anh nhận nhiều phản ứng gay gắt từ phía cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến phản bác lại câu nói của nam ca sĩ và cho rằng phụ nữ họ cảm thấy thoải mái chứ không chỉ nhằm mục đích thu hút ai như lời Akira Phan nói.

Thậm chí có những bình luận còn gay gắt chỉ trích Akira Phan là người nổi tiếng nhưng không cẩn trọng lời nói: "Với một người từng nổi tiếng thì ăn nói như thế này thật thiếu hiểu biết.", "Phụ nữ mặc đồ gợi cảm đơn giản là để trông đẹp hơn thôi, đẹp ở đâu thì khoe ở đó.”, “Ai nói phụ nữ mặc gợi cảm chỉ để cho đàn ông ngắm?” , “Ca sĩ người nổi tiếng mà tư duy tệ vậy.”...

Ca sĩ Akira Phan gây tranh cãi với phát ngôn về việc phụ nữ mặc gợi cảm ảnh 2

Nam ca sĩ Akira Phan. 

Akira Phan sinh năm 1985, là một trong những ca sĩ nổi đình đám ở những năm 2010 với loạt hit như "Mùa đông không lạnh", "Điều ước giản đơn",... Trước đây, nam ca sĩ từng gây chú ý với việc phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi ngoại hình và từng bị chỉ trích vì hành động ký tên lên vòng 1 của fan nữ cùng những phát ngôn kém duyên như "có nhiều phụ nữ sẵn sàng chu cấp cho tôi",... Hiện, Akira Phan vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về câu nói gây tranh cãi trên. 

MỚI - NÓNG
Bình Dương bơm vốn nghìn tỉ đồng để tái khởi động tuyến đường 'treo" nhiều năm
Bình Dương bơm vốn nghìn tỉ đồng để tái khởi động tuyến đường 'treo" nhiều năm
TPO - Từ năm 2015 đến nay, người dân sinh sống hai brên đường Đào Sư Tích (TP.Dĩ An, tỉnh Bình Dương) khổ sở vì không thể xây dựng nhà cửa, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, buôn bán do dự án mở rộng đường này “treo” nhiều năm, có đoạn đã giải phóng mặt bằng, song chưa xây dựng.