Sevinch hát quá hay khiến Dương Khắc Linh 'rụng trứng'

TPO - Sevinch luôn biết cách dung hoà giữa hai yếu tố phương tây và Việt Nam, có thể coi là 'vũ khí' giúp Sevinch lấy được cảm tình của khán giả và giám khảo. Giám khảo Dương Khắc Linh bất ngờ lôi một quả trứng trong người ra sau khi Sevinch trình bày xong phần thi.

Cô gái Sevinch (Hạnh Phúc) đã gây bất ngờ đối với các giám khảo và khán giả bởi tính cách dễ thương, hài hước của mình trong tập hai của Vòng tranh đấu 2 chương trình Nhân tố bí ẩn - X Factor tối 15/6.

Cùng tranh đấu trong tập này để giành chiếc vé vào vòng trong ở hạng mục Nữ dưới 25 tuổi đó là Giang Hồng Ngọc, Khương Hoàn Mỹ, Nguyễn Thanh Thảo My, Minh Ngọc, Sevinch Hạnh Phúc, Hoàng Yến, Hà Thị My và Đan Trang.

Sevinch hát quá hay khiến Dương Khắc Linh 'rụng trứng' ảnh 1

Cô gái mang hai dòng máu Azerbaijan và Việt Nam Sevinch (tên tiếng Việt là Hạnh Phúc)  thể hiện liên khúc 'Hoa thơm bướm lượn - Bèo dạt mây trôi' nhẹ nhàng, du dương và đầy tình cảm.

So với hạng mục của nam thì 'bảng đấu' của các thí sinh nữ tỏ ta hấp dẫn và cạnh tranh quyết liệt hơn bởi sự đa thanh, đa sắc của các cô gái.

Cô gái Sevinch có thể nói là nữ thí sinh gây ấn tượng nhất trong số các cô gái bởi yếu tố lai giữa hai dòng máu Âu-Á của mình.

Sevinch luôn biết cách dung hoà giữa hai yếu tố phương tây và Việt Nam, có thể coi là 'vũ khí' nặng ký giúp Sevinch lấy được cảm tình của khán giả và giám khảo. Cô gái này có sở trường hát nhạc dân ca với những luyến láy rất 'mượt' đúng chất Việt Nam.

Chính vì lẽ đó mà Sevinch đã chọn liên khúc 'Hoa thơm bướm lượn' và 'Bèo dạt mây trôi' với phần biểu diễn rất đáng yêu. Cô mặc áo dài cách điệu với hai phần nửa bướm, nửa cá (theo lời của giám khảo Đàm Vĩnh Hưng), sử dụng những luyến láy rất đặc trưng của dân ca mà không gây sự khó chịu vì cách phát âm lơ lớ của mình.
Sevinch hát quá hay khiến Dương Khắc Linh 'rụng trứng' ảnh 2 Bốn giám khảo Dương Khắc Linh, Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương và Đàm Vĩnh Hưng ở vòng 'Tranh đấu 2'.
Nhận xét về phần biểu diễn của Sevinch, giám khảo Đàm Vĩnh Hưng cho rằng Sevinch đã làm một bài dân ca của Việt Nam trở nên gần gũi và đáng yêu hơn. Nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cũng cho rằng những luyến láy của dân ca rất khó và phải mất nhiều thời gian để tập luyện, cô cũng cho rằng Sevinch có thể đi tiếp vào các vòng trong một cách chắc chắn.

Đến lượt mình, giám khảo Dương Khắc Linh nhận xét 'lần trước tôi có nói rằng em hát làm tôi sởn da gà, còn lần này thì...' sau giây phút ngập ngừng nam nhạc sĩ bất ngờ giơ lên một quả trứng khiến cho các giám khảo còn lại ngỡ ngàng và khán giả thì cười nghiêng ngả. Hà Hồ cũng tỏ ra bái phục Dương Khắc Linh bởi 'hai người ngồi chung ô tô với nhau cả tiếng đồng hồ mà Hà vẫn không biết anh Linh giấu quả trứng ở chỗ nào'.

Trong khi các khán giả vẫn bật cười thì cô nàng Sevinch 'bật' lại giám khảo Dương Khắc Linh rằng 'nhưng gà trống thì làm sao mà đẻ trứng được ạ' khiến cho anh 'cứng họng' không phát biểu được gì thêm. Với phần trình diễn đáng yêu của mình, Sevinch đã xuất sắc giành một chỗ trong 6 chiếc ghế nóng cùng với Giang Hồng Ngọc, Khương Hoàn Mỹ, Thảo My, Minh Ngọc và Đan Trang để đi tiếp vào vòng trong.
MỚI - NÓNG