Pha Lê khoe vòng một căng tròn khi dự tiệc đêm

Pha Lê khoe vòng một táo bạo khi dự tiệc đêm.
Pha Lê khoe vòng một táo bạo khi dự tiệc đêm.
TPO - Nữ ca sĩ đang tham gia cuộc thi X Factor diện bộ váy màu vàng chanh, khoe tối đa vòng một đầy đặn khi tham dự tiệc tối tại TP. HCM vào tối 9/6.
Pha Lê khoe vòng một căng tròn khi dự tiệc đêm ảnh 1 Tối 9/6, Pha Lê tới tham dự một bữa tiệc VIP của giới chân dài tổ chức ở TP. HCM.
Pha Lê khoe vòng một căng tròn khi dự tiệc đêm ảnh 2 Người đẹp diện bộ váy vàng rực, khoe vòng một đầy đặn.
Pha Lê khoe vòng một căng tròn khi dự tiệc đêm ảnh 3 Pha Lê tự tin tạo dáng trước ống kính.
Pha Lê khoe vòng một căng tròn khi dự tiệc đêm ảnh 4
Pha Lê khoe vòng một căng tròn khi dự tiệc đêm ảnh 5 Xuất hiện tại thảm đỏ, Pha Lê hóm hỉnh chia sẻ 'Mình là chân ngắn nhất trong đêm hội chân dài nên chắc chắn thu hút nhất'.
Pha Lê khoe vòng một căng tròn khi dự tiệc đêm ảnh 6
.Không chỉ vậy, nữ ca sỹ còn khá vui mừng khi rất lâu mới gặp lại người bạn cũ là MC Anh Quân.
Pha Lê khoe vòng một căng tròn khi dự tiệc đêm ảnh 7 Để thể hiện tình cảm, MC Anh Quân đã bất ngờ hôn Pha Lê giữa thảm đỏ khiến nhiều người gen tị vì tình cảm khăng khít của hai người.
Pha Lê khoe vòng một căng tròn khi dự tiệc đêm ảnh 8 Tham dự thảm đỏ còn có sự xuất hiện của khá nhiều các gương mặt nổi tiếng như: Trần Bảo Sơn, người mẫu Linh Chi, Diễm My,...
Pha Lê khoe vòng một căng tròn khi dự tiệc đêm ảnh 9 Pha Lê tạo dáng bên diễn viên Trần Bảo Sơn.
Pha Lê khoe vòng một căng tròn khi dự tiệc đêm ảnh 10 Đây là lần đầu tiên Trần Bảo Sơn đi tiệc và tham dự một sự kiện của giới giải trí sau khi chia tay nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh.
MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Tin mới vụ con gái đầu độc cha ruột rồi lấp gạch, xi măng lên thi thể
Bản tin Hình sự: Tin mới vụ con gái đầu độc cha ruột rồi lấp gạch, xi măng lên thi thể
TPO - TIN NÓNG ngày 25/5: Công an tỉnh Kiên Giang huy động lực lượng vây bắt gã con rể uy hiếp mẹ vợ, nổ súng bắn cảnh sát; Tạm giam đối tượng đổ thuốc sâu xuống giếng nhà vợ cũ; Giết người vì mâu thuẫn tình tay ba; Tin mới vụ con gái đầu độc chết cha ruột rồi đốt nhà vì hay bị la mắng...

Có thể bạn quan tâm