Sau TPHCM, chuỗi cửa hàng Món Huế ở Hà Nội cũng đóng cửa hàng loạt

TPO - Hàng chục cửa hàng Món Huế hoạt động tại Hà Nội đồng loạt đóng cửa, nhiều cơ sở đã đóng cửa được hai tuần không ai làm việc, nhiều địa điểm đã trả nhà.
Sau TPHCM, chuỗi cửa hàng Món Huế ở Hà Nội cũng đóng cửa hàng loạt ảnh 1 Chuỗi gồm hơn chục cửa hàng Món Huế trên địa bàn Hà Nội tại các con phố Xã Đàn, Trần Đại Nghĩa, Bà Triệu, Phố Huế...dừng hoạt động, "cửa đóng then cài".
Sau TPHCM, chuỗi cửa hàng Món Huế ở Hà Nội cũng đóng cửa hàng loạt ảnh 2 Tại vị trí đắc địa trên phố Bà Triệu, người dân xung quanh cho biết, cửa hàng đã dừng hoạt động hơn 1 tuần qua.
Sau TPHCM, chuỗi cửa hàng Món Huế ở Hà Nội cũng đóng cửa hàng loạt ảnh 3 Bên trong cửa hàng nhếch nhách, đồ đạc đã được chuyển đi.
Sau TPHCM, chuỗi cửa hàng Món Huế ở Hà Nội cũng đóng cửa hàng loạt ảnh 4 Cơ sở cửa hàng Món Huế trên đường Trần Đại Nghĩa "cửa đóng then cài".
Sau TPHCM, chuỗi cửa hàng Món Huế ở Hà Nội cũng đóng cửa hàng loạt ảnh 5 Biển "Món Huế" đã được tháo dỡ tại cơ sở này.
Sau TPHCM, chuỗi cửa hàng Món Huế ở Hà Nội cũng đóng cửa hàng loạt ảnh 6 Tại cơ sơ trên Phố Huế dừng hoạt động, không lấy một bóng người.
Sau TPHCM, chuỗi cửa hàng Món Huế ở Hà Nội cũng đóng cửa hàng loạt ảnh 7 Tờ giấy thông báo được dán ngoài cửa của nhà hàng Món Huế.
Sau TPHCM, chuỗi cửa hàng Món Huế ở Hà Nội cũng đóng cửa hàng loạt ảnh 8 Cửa hàng cao đến 5 tầng tại vị trí "vàng" trên phố Tràng Thi.
Sau TPHCM, chuỗi cửa hàng Món Huế ở Hà Nội cũng đóng cửa hàng loạt ảnh 9 "Cửa hàng ở đây đã đóng cửa được gần 2 tuần, đồ đạc được dọn đi và nhà đã được trả lại", một người dân sống tại khu vực trên chia sẻ.
Sau TPHCM, chuỗi cửa hàng Món Huế ở Hà Nội cũng đóng cửa hàng loạt ảnh 10 Công nhân đang tháo dỡ biển của cửa hàng Món Huế trên phố Tràng Thi.
Sau TPHCM, chuỗi cửa hàng Món Huế ở Hà Nội cũng đóng cửa hàng loạt ảnh 11  Cơ sở tại phố Văn Miếu có dấu hiệu trả mặt bằng, Chủ nhà đăng biển cho thuê lại.
Sau TPHCM, chuỗi cửa hàng Món Huế ở Hà Nội cũng đóng cửa hàng loạt ảnh 12 Cửa hàng Món Huế tại đường Xã Đàn cũng "cửa đóng then cài". Tại TP.HCM, nhiều cửa hàng thuộc chuỗi này cũng đã đóng cửa, hàng chục nhà cung cấp căng băng-rôn, nộp đơn tố Công ty Huy Việt Nam Công ty Nhà hàng Món Huế (Món Huế) “lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” trong ngày hôm nay trong khi chủ hệ thống này bỗng dưng “mất tích”.
MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam tại ADMM-15 diễn ra sáng 15/6. Ảnh: Nguyễn Minh
Lãnh đạo quân đội ASEAN thống nhất giảm thiểu những tính toán sai lầm
TPO - Trong Tuyên bố chung vừa được đưa ra, lãnh đạo Quân đội các nước ASEAN nhấn mạnh về các biện pháp để bển Đông trở thành một vùng biển hòa bình, cũng như xây dựng lòng tin và sự tin cậy lẫn nhau; giảm thiểu căng thẳng, nguy cơ xảy ra tai nạn, hiểu nhầm và những tính toán sai lầm trên không và trên biển.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội thúc tiến độ nhà máy điện rác Sóc Sơn

Hà Nội thúc tiến độ nhà máy điện rác Sóc Sơn

TPO - Về tiến độ Nhà máy điện rác Sóc Sơn, thành phố yêu cầu UBND huyện Sóc Sơn phải khẩn trương hoàn thành công tác đền bù hỗ trợ giải phóng mặt bằng vị trí cột điện số 20-21; phối hợp với nhà đầu tư để có thể triển khai ngay việc thi công kéo dây tuyến đường điện. 
Mưa ngập vừa xảy ra tại các tuyến phố Hà Nội sáng 9/6 vừa qua.

Yêu cầu các hồ, đập tại Hà Nội xả nước để 'đón' bão số 2

TPO - Trước tình trạng bão số 2 đang đổ vào Vịnh Bắc Bộ và có nguy cơ gây mưa và gió lớn cho dọc các tỉnh thành từ Hải Phòng đến Thanh Hóa, UBND thành phố Hà Nội vừa có công điện yêu cầu các đơn vị có liên quan có giải pháp ứng trực. Với hệ thống ao hồ, được yêu cầu điều tiết, xả nước để “đón” mưa, bão.