Sau thanh tra, giám đốc từ chức

Sau thanh tra, giám đốc từ chức
TP - Chủ tịch UBND TP Huế Phan Trọng Vinh vừa ký quyết định đồng ý cho ông Phan Đình Ngôn, Giám đốc Trung tâm Công viên cây xanh Huế từ chức kể từ ngày 1/10 sau khi có kết luận thanh tra của thành phố.

> Thanh tra toàn diện hai DN công ích lương “khủng”
> TPHCM tiếp tục thanh tra 3 Cty công ích

Trước đó, Thanh tra TP Huế phát hiện nhiều sai phạm tại Trung tâm này liên quan đến huy động hàng tỷ đồng của cán bộ, nhân viên đầu tư kinh doanh nhưng không phát huy hiệu quả kinh tế, quá trình triển khai tùy tiện, không chặt chẽ, thiếu dân chủ, không công bố lỗ - lãi, người góp vốn thiệt thòi về tài chính.

Sai phạm này liên quan đến ông Ngôn và một số cán bộ khác. Ngay sau khi kết luận thanh tra được công bố, ông Ngôn có đơn gửi lãnh đạo Thành ủy, UBND TP Huế xin thôi chức Giám đốc và Bí thư Đảng bộ Trung tâm. Lãnh đạo thành phố quyết định cho ông Ngôn thôi chức giám đốc từ ngày 1/10 và kỷ luật với hình thức khiển trách.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Tý vừa livestream chửi bới vừa nổ nhiều phát súng.
Khởi tố vụ án livestream chửi bới, nổ súng trên đường ở quận 8
TPO - Nhắn tin thách thức nhau trên mạng xã hội rồi hẹn giải quyết mâu thuẫn nhưng đối thủ không đến, Tý cùng đồng bọn chở nhau chạy trên các tuyến đường ở quận 8 và huyện Bình Chánh để tìm đối phương, đồng thời có nhiều lời lẽ tục tĩu, nổ nhiều phát súng trong lúc phát trực tiếp trên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dự phiên thảo luận (Ảnh: Mofa)

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đề xuất 5 biện pháp hỗ trợ quốc tế cho châu Phi

TPO - Nhận lời mời của Tổng thống Kenya Uhuru Kenyatta, Chủ tịch luân phiên của Hội đồng Bảo an (HĐBA) Liên Hợp Quốc (LHQ) tháng 10/2021, tối ngày 28/10, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tham dự phiên Thảo luận mở Cấp cao trực tuyến về Hợp tác giữa LHQ và Liên minh Châu Phi với chủ đề “Tăng cường đoàn kết vì hòa bình và an ninh trong một môi trường xung đột đang thay đổi”.
Đại biểu Mai Thị Phương Hoa (đoàn Nam Định)

Nhiều điều cấm trong dự thảo Luật Điện ảnh 'khá mơ hồ'

TPO - Liên quan đến các hành vi bị nghiêm cấm trong Luật Điện ảnh sửa đổi, theo đại biểu Phạm Trọng Nhân (Bình Dương), dự luật có đến 17 điểm quy định các nội dung và hành vi bị nghiêm cấm. Điều đáng nói, nhiều điểm cấm trong dự thảo lại khá mơ hồ với tầm bao quát rộng mà khi áp dụng chắc chắn sẽ trói buộc sự sáng tạo, khả năng thăng hoa của đạo diễn ngay từ khi những xúc cảm đầu tiên được khởi sự.
Ngày 28/10 ghi nhận 4.892 ca nhiễm và 1.649 trường hợp khỏi COVID-19

Ngày 28/10 ghi nhận 4.892 ca nhiễm và 1.649 trường hợp khỏi COVID-19

TPO - Tối 28/10, Bộ Y tế cho biết trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 4.892 ca nhiễm mới với trong đó 4.876 trường hợp trong nước (tăng 472 ca so với ngày trước đó) và 16 ca nhập cảnh tại 49 tỉnh, thành phố, có 1.980 ca trong cộng đồng. Trong ngày có 1.649 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh, nâng tổng số ca được điều trị khỏi lên 813.963 trường hợp.