Sau hành trình nhân ái, Top 35 hội ngộ ở nhà chung Hoa hậu Việt Nam 2020

Thí sinh Lê Trúc Linh trong dự án nhân ái "Đường tới tương lai".
Thí sinh Lê Trúc Linh trong dự án nhân ái "Đường tới tương lai".
TPO - Sau gần 2 tuần thực hiện và hoàn thành 7 dự án nhân ái, 35 cô gái lại tề tựu về nhà chung của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ở Tp.HCM.

Hôm nay (23/10), Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2020 tập trung tại Tp.HCM để chuẩn bị cho hành trình tiếp theo của vòng Chung kết. Các thí sinh đều háo hức và mong chờ những trải nghiệm của chặng cuối trong hành trình tới vương miện.

Vừa đáp chuyến bay xuống Sài Gòn, thí sinh Nguyễn Thị Hoài Thương (SBD 345) chia sẻ: “Sự xúc động khi thực hiện dự án nhân ái “Cơm hạnh phúc” chưa kịp lắng xuống, chúng em đã có thêm cảm xúc mới cho hành trình tiếp theo. Còn rất nhiều phần thi quan trọng ở phía trước và em tự nhủ mình phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Đi tới chặng đường này, em nghĩ rằng tất cả đều xứng đáng. Tuy nhiên, vương miện sẽ chỉ gọi tên một trong số 35 cô gái ở nhà chung Hoa hậu Việt Nam 2020. Dù kết quả như thế nào, em hài lòng vì mình đã trưởng thành hơn qua từng cột mốc của cuộc thi và trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình”.

Là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi, cô gái đến từ Bắc Ninh Nguyễn Thị Minh Trang (SBD 232) thổ lộ: “Giá trị lớn nhất mà em có được tới thời điểm này khi tham dự HHVN đó chính là sự bứt phá khỏi những giới hạn của bản thân. Đó là sự mạnh mẽ, tự lập và bình tĩnh hơn khi đối mặt với thử thách, thành công hay thất bại chỉ trong tích tắc. Trong hành trình tiếp theo, em sẽ nỗ lực hơn để không phụ lại tấm lòng yêu mến của mọi người. Em muốn bản thân phải xứng đáng với những gì khán giả đã trao cho em”.

“Những ngày này, cả nước đang hướng về miền Trung ruột thịt. Bên cạnh những dự án nhân ái đã thực hiện, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, các thí sinh cùng lên tiếng kêu gọi ủng hộ cho đồng bào chịu ảnh hưởng bởi bão lũ. Hi vọng, miền Trung sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn và tang thương này”- thí sinh Lê Trúc Linh (SBD 077) chia sẻ bên lề cuộc thi.

Trước đó, Lê Trúc Linh cùng nhóm thí sinh gồm: Ngô Thị Thu Hương (SBD 305), Đậu Hải Minh Anh (SBD 138), Nguyễn Lê Ngọc Thảo (SBD 068), Lê Ngọc Trang (SBD 169) vừa thực hiện dự án nhân ái “Đường tới tương lai” tại điểm trường Tiểu học Bù Cà Mau, tỉnh Bình Phước.

Sắp tới, Top 35 bước vào giai đoạn nước rút và trải qua các phần thi như: Người đẹp Biển, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Du lịch… Bên cạnh đó, là lịch tập luyện dày đặc cùng các HLV để chuẩn bị cho đêm Chung kết, dự kiến diễn ra ngày 20/11 tại Tp.HCM.

MỚI - NÓNG