'Người đẹp nhân ái': Thí sinh HHVN 2020 mang ‘cơm hạnh phúc’ cho trẻ em, người già

TPO - Nhóm thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 đã vượt gần 100 km mang đến bữa ‘cơm hạnh phúc’ cho trẻ em, người già đang sống ở Mái ấm Mây Ngàn ở tỉnh Tây Ninh.

Ngày 20/10, 5 thí sinh dự án nhân ái "Cơm hạnh phúc" là Nguyễn Thị Hoài Thương, Hoàng Tú Quỳnh, Nguyễn Khánh Ly, Nguyễn Thị Minh Trang và Nguyễn Thị Trân Châu đã có một ngày sống trọn vẹn với các em nhỏ, các cụ già ở Mái ấm Mây Ngàn.

'Người đẹp nhân ái': Thí sinh HHVN 2020 mang ‘cơm hạnh phúc’ cho trẻ em, người già ảnh 1 Thí sinh HHVN 2020 và nhân vật truyền cảm hứng, cô Nguyễn Thị Thu (người sáng lập bếp ăn Mười Thu). Ảnh: Tân Châu.

Ngoài ra, còn có sự đồng hành của các người đẹp gồm: Á hậu Kiều Loan, Á hậu Thúy An và Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi.

'Người đẹp nhân ái': Thí sinh HHVN 2020 mang ‘cơm hạnh phúc’ cho trẻ em, người già ảnh 2 Sự kiện còn có sự góp mặt của các Á hậu. Ảnh: Tân Châu
'Người đẹp nhân ái': Thí sinh HHVN 2020 mang ‘cơm hạnh phúc’ cho trẻ em, người già ảnh 3 2 thí sinh HHVN đang làm món rau cau. Ảnh: Tân Châu
'Người đẹp nhân ái': Thí sinh HHVN 2020 mang ‘cơm hạnh phúc’ cho trẻ em, người già ảnh 4 Một thí sinh HHVN đang rừa rau chuẩn bị cho món canh. Ảnh: Tân Châu
 
'Người đẹp nhân ái': Thí sinh HHVN 2020 mang ‘cơm hạnh phúc’ cho trẻ em, người già ảnh 5 Thí sinh HHVN 2020 đang chuẩn bị món đậu xào. Ảnh: Tân Châu 
'Người đẹp nhân ái': Thí sinh HHVN 2020 mang ‘cơm hạnh phúc’ cho trẻ em, người già ảnh 6 Hoa hậu Hương Giang cũng tham gia sự kiện. Ảnh: Tân Châu.
'Người đẹp nhân ái': Thí sinh HHVN 2020 mang ‘cơm hạnh phúc’ cho trẻ em, người già ảnh 7 Các thí sinh phát cơm cho người già...
'Người đẹp nhân ái': Thí sinh HHVN 2020 mang ‘cơm hạnh phúc’ cho trẻ em, người già ảnh 8 ... và phát quà cho các em nhỏ Mái ấm Mây Ngàn. Ảnh: Tân Châu.
'Người đẹp nhân ái': Thí sinh HHVN 2020 mang ‘cơm hạnh phúc’ cho trẻ em, người già ảnh 9   'Người đẹp nhân ái': Thí sinh HHVN 2020 mang ‘cơm hạnh phúc’ cho trẻ em, người già ảnh 10 Chia tay Mái ấm Mây Ngàn, 5 thí sinh HHVN 2020 đã có 1 ngày rất ý nghĩa. Ảnh: Tân Châu.

Sau đêm bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Ban Giám khảo đã lựa chọn ra 35 gương mặt xuất sắc đi tiếp vòng Chung kết Toàn quốc. Các thí sinh đã có một buổi họp cùng Hoa hậu Tiểu Vy để cùng chia nhóm, bốc thăm các dự án “Người đẹp Nhân ái” đánh dấu bước tiếp theo trên con đường chinh phục ngôi vị cao nhất Hoa hậu Việt Nam 2020.

"Cơm hạnh phúc" là 1 trong 7 dự án của phần thi "Người đẹp Nhân ái" Hoa hậu Việt Nam 2020. Là một trong những phần thi mang nhiều ý nghĩa nhân văn, “Người đẹp Nhân ái” luôn mang lại cho khán giả một khía cạnh khác của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam.

Năm nay, “Người đẹp Nhân ái” trở lại với nhiều dự án về những nhân vật truyền cảm hứng, họ là những tấm gương của lòng nhân ái hoặc những nhân vật mang hoàn cảnh đặc biệt nhưng vẫn mong muốn có thể truyền năng lượng tích cực, san sẻ hạnh phúc và vượt lên khó khăn của bản thân.

MỚI - NÓNG