Trường Giang ngỡ ngàng trước ‘kỷ lục vàng’ của Á hậu Tường San và Kiều Loan

TPO - Giành giải thưởng 115 triệu đồng trong chương trình “Tường lửa”, Á hậu Kiều Loan và Tường San tiết lộ mang số tiền này giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Đây là lần đầu tiên hai nàng Á hậu thông minh, xinh đẹp tham gia trong chương trình “Tường lửa”. Cặp Á hậu cũng thể hiện rõ mong muốn mang về giải thưởng cao, để sử dụng tiền thưởng nhằm mục đích ý nghĩa giúp đỡ nhân vật chương trình “Điều ước thứ bảy” và các hoàn cảnh khó khăn.

Trường Giang ngỡ ngàng trước ‘kỷ lục vàng’ của Á hậu Tường San và Kiều Loan ảnh 1 Á hậu Tường San và Kiều Loan. 

Sau khi được MC Trường Giang hỗ trợ hướng dẫn, hai người đẹp nắm bắt hiểu rõ luật chơi nhanh chóng. Dưới sự cổ vũ của khán giả, kết thúc vòng đầu tiên cả hai trả lời đúng toàn bộ 5 câu hỏi chương trình đưa ra. Hai cô gái đạt được số tiền hơn 75 triệu đồng sau vòng 1.

Bên nhau vượt qua dễ dàng các câu hỏi, mọi thử thách dường như không thể làm khó sự đoàn kết, ăn ý của cặp Á hậu. Họ là 2 người chơi đã kiếm được số tiền cao nhất sau vòng 1 ở 2 mùa Tường lửa đến thời điểm hiện tại. Lần đầu tiên tham gia đã lập kỷ lục mới của chương trình chưa ai làm được, Trường Giang thán phục không ngớt lời khen ngợi Kiều Loan và Tường San chính là “con nhà người ta”.

Trường Giang ngỡ ngàng trước ‘kỷ lục vàng’ của Á hậu Tường San và Kiều Loan ảnh 2  

Bước vào vòng thứ hai, Kiều Loan đến phòng băng trả lời câu hỏi, còn Tường San làm nhiệm vụ thả bóng trên sân khấu. Ngay màn thả bóng cược tiền đầu tiên, tiền tiếp tục rơi vào tài khoản khi San thả trúng ô có giá trị tiền 100 triệu. Tuy vậy, Kiều Loan lại trả lời sai về “Bàn chân La Mã”. Những giây phút hồi hộp và căng thẳng bắt đầu xuất hiện.

Trên tinh thần tham gia cuộc thi chương trình thì sẽ chơi hết mình, Tường San lựa chọn khá liều lĩnh nhân 3 số điểm. Thế nhưng đáp án không chính xác từ Kiều Loan khiến 3 quả bóng chuyển sang màu đỏ đồng nghĩa tài khoản bị trừ tiền về 0 đồng.

Ở vòng 3 luật chơi khắt khe với loạt câu hỏi khó hơn, Kiều Loan tiếp tục nhận trọng trách trả lời những câu hỏi sắc bén thể hiện sự am hiểu kiến thức của mình về các lĩnh vực. Không may vào phút chót, Tường San thả quả bóng màu đỏ hoàn tiền trúng ô 500 triệu đồng. Do đó, tài khoản của hai người đẹp một lần nữa còn lại 0 đồng.

Trường Giang dí dỏm nhận xét Tường San là cô gái vàng trong làng tạo kỷ lục, chưa có nhân vật nào tham gia Tường lửa mà mỗi vòng đều tạo ra kỷ lục như Tường San. Suốt 2 mùa, cô là người chơi đầu tiên ở vòng 2 và vòng 3 tài khoản đều chỉ còn 0 đồng.

Trường Giang ngỡ ngàng trước ‘kỷ lục vàng’ của Á hậu Tường San và Kiều Loan ảnh 3  Á hậu Tường San.

Lúc này giây phút cực kỳ gay cấn cao trào chính là khi Kiều Loan xử lý hợp đồng. Mọi chuyện thành bại phụ thuộc vào cô. Nếu Á hậu xé hợp đồng, cả hai sẽ ra về tay trắng. May mắn thay, Kiều Loan đã quyết định ký hợp đồng kịp lúc trong phòng băng. Kiều Loan cũng chia sẻ rằng khi có số tiền chắc chắn sẽ an tâm, cảm thấy mình đã góp phần nào đó cho mục tiêu đề ra là giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Sự quyết đoán của Kiều Loan khiến Tường San thở phào nhẹ nhõm. Chung cuộc, 2 nàng Á hậu ra về với tiền thưởng 115,015 triệu đồng.

Trường Giang ngỡ ngàng trước ‘kỷ lục vàng’ của Á hậu Tường San và Kiều Loan ảnh 4  

Người chơi cũng như khán giả đều được trải nghiệm cung bậc cảm xúc khác nhau từ “vui tột đỉnh” đến “buồn tuột dốc”. Kịch tính qua đi, đội chơi Kiều Loan – Tường San ôm nhau mừng rỡ vì mục tiêu ấp ủ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn bằng giải thưởng lớn sắp thành hiện thực.

MỚI - NÓNG
Lễ tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ hy sinh trên quần đảo Trường Sa
Yêu thương và trách nhiệm với Trường Sa
TP - “Tôi rất thích một câu nói đại ý rằng, mỗi một đoàn viên thanh niên, mỗi một người dân không chỉ yêu Trường Sa, không chỉ yêu Tổ quốc bằng trái tim mà phải yêu Trường Sa, yêu Tổ quốc bằng cả ý chí và hành động cụ thể, bằng cả khối óc của chúng ta. Bởi khi đó, chúng ta sẽ hướng về Trường Sa để xây dựng một đất nước Việt Nam giàu mạnh và hùng cường”.

Có thể bạn quan tâm

Lan Phương tiết lộ về cảnh quay khó nhất 'Thương ngày nắng về'

Lan Phương tiết lộ về cảnh quay khó nhất 'Thương ngày nắng về'

TPO - Những diễn biến mới nhất của Thương ngày nắng về xoay quanh bi kịch của nhân vật Vân Khánh do Lan Phương đảm nhận. Diễn xuất ấn tượng, chân thực của nữ diễn viên khiến cho người xem càng thêm đồng cảm với Vân Khánh. Chia sẻ với Tiền Phong, diễn viên Lan Phương cho biết trước khi bấm máy, cô không nghĩ Vân Khánh sẽ khổ tới mức này.