'Nữ thần Kpop' thoá mạ BTV nổi tiếng 20 phút, fan vỡ lẽ bộ mặt ngoan hiền của idol

'Nữ thần Kpop' thoá mạ BTV nổi tiếng 20 phút, fan vỡ lẽ bộ mặt ngoan hiền của idol
TPO - “Mỹ nhân SM” – Irene tiêu tan hình tượng ngoan hiền khi bị một biên tập viên tố nhân cách tồi tệ. Ngay sau đó, bản thân nữ thần tượng cùng công ty quản lý phải đích thân lên tiếng xin lỗi.

Ngày 21/10, Kang Kook Hwa – một biên tập viên có tiếng trong nghề với vai trò chỉ đạo nghệ thuật trong các buổi chụp hình của sao, đã gây chấn động showbiz Hàn khi đăng một bài dài trên Instagram, tố cáo một sao nữ đã lăng mạ, xúc phạm cô thậm tệ trong suối 20 phút đồng hồ. Cô ám chỉ ngôi sao đó là nữ thần tượng nhà SM, Irene và Seulgi của nhóm Red Velvet. Các stylist và nhiếp ảnh từng làm việc với hai nghệ sĩ trên còn gián tiếp đồng tình ủng hộ, nhấn thích bài viết.

'Nữ thần Kpop' thoá mạ BTV nổi tiếng 20 phút, fan vỡ lẽ bộ mặt ngoan hiền của idol ảnh 1 Bài bóc phốt của nữ BTV nổi tiếng

Nữ biên tập viên tức giận nắm trong tay đoạn ghi âm chứng minh sự hách dịch của sao nữ giấu mặt. 

“Tôi đã trải qua địa ngục trong 20 phút trong một căn phòng xa lạ. Người này không thèm chào hỏi và ngồi ngay xuống bắt đầu phun ra những lời lăng mạ tôi. Cô ta thậm chí còn không cho tôi cơ hội giải thích vì cô ta chẳng muốn nghe bất cứ ai nói cả. 15 năm trong nghề gặp đủ loại người, tôi đã nghĩ mình sống đủ lâu để chuyện gì cũng biết và tôi luyện cho bản thân khả năng bỏ qua mọi chuyện, nhưng tôi sai rồi”, nữ biên tập viên uất ức trải lòng.

Sự việc bùng nổ, tối 22/10, Irene – nữ idol nằm trong diện nghi vấn đã chính thức lên tiếng thừa nhận lỗi lầm qua một tâm thư dài trên mạng xã hội. Cô vô cùng hối hận và bày tỏ sự ăn năn vì hành động thiếu chín chắn của bản thân, đồng thời hứa sẽ kiểm điểm và không để chuyện này xảy ra một lần nữa.

'Nữ thần Kpop' thoá mạ BTV nổi tiếng 20 phút, fan vỡ lẽ bộ mặt ngoan hiền của idol ảnh 2 Tâm thư xin lỗi công chúng của Irene

Nguyên văn lời xin lỗi của “nữ thần SM” Irene:

“Xin chào! Tôi là Irene.

Tôi thành thật xin lỗi vì đã làm tổn thương stylist vì thái độ dại dột và những lời nói, hành động bất cẩn của mình. Tôi đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ những người đã nỗ lực để tôi có được vị trí như bây giờ, và tôi rất tiếc vì đã làm tổn thương họ vì hành vi thiếu chín chắn của mình.

Sự việc này khiến tôi nhìn lại quá khứ, tôi rất xấu hổ vì những lời nói và hành động không tốt của mình, đồng thời một lần nữa tôi cảm thấy tầm quan trọng của các nhân viên. Tôi sẽ suy nghĩ và hành động cẩn thận hơn để điều này không xảy ra nữa.

Tôi thực sự xin lỗi những người hâm mộ đã ủng hộ tôi và đã gây ra lo lắng vì sự cố này".

'Nữ thần Kpop' thoá mạ BTV nổi tiếng 20 phút, fan vỡ lẽ bộ mặt ngoan hiền của idol ảnh 3 Irene

Phía công ty chủ quản SM Entertainment thông báo, Irene đã gặp trực tiếp stylist vào chiều nay và chân thành xin lỗi vì những tổn thương sâu sắc mà nữ thần tượng gây ra.

Hiện, Irene đang là cái tên nóng nhất trên các diễn đàn Kpop. Ngay cả trên Weibo, tên của nữ idol cũng đứng đầu lượt tìm kiếm.

Trước đến giờ, Irene được đông đảo khán giả yêu thích và biết đến nhờ vẻ đẹp “sắc nước hương trời”, cô được đánh giá là mỹ nhân hàng đầu Kpop thế hệ ba và chưa từng mắc phải scandal nào.

'Nữ thần Kpop' thoá mạ BTV nổi tiếng 20 phút, fan vỡ lẽ bộ mặt ngoan hiền của idol ảnh 4 Red Velvet

Người hâm mộ không khỏi “sốc” vì bệnh ngôi sao của thần tượng, hình tượng ngoan hiền, thùy mị của Irene coi như đã tiêu tan thành mây khói. Sự việc này trực tiếp ảnh hưởng nghiêm trọng đến đến danh tiếng của cô nói riêng và sự nghiệp của nhóm Red Velvet nói chung.

Theo AllKpop, Twitter
MỚI - NÓNG