Cãi nhau với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như ôm mặt khóc trên phố

TPO - Lâm Tâm Như xác nhận có cãi nhau với Hoắc Kiến Hoa trên phố, sau đó mỗi người một ngả.

Sina trích dẫn truyền thông Đài Loan (Trung Quốc) cho biết, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi nhau trên phố. Sau đó, đôi vợ chồng nổi tiếng một người một ngả, nữ diễn viên 7x thậm chí còn khóc ở nơi công cộng.

Theo hình ảnh và thông tin do cánh săn ảnh cung cấp, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa được nhìn thấy cùng nhau đi mua sắm và dạo phố đêm. Ban đầu, cặp đôi nắm tay nhau rất tình cảm. Nhưng không hiểu vì lý do gì, hai ngôi sao C-biz tranh cãi ngay trên phố. Lát sau, tài tử “Hoa Thiên Cốt” dường như muốn làm hòa, kéo tay bà xã để an ủi, song mỹ nhân “Khuynh thế hoàng phi” hét lên: “Anh làm gì vậy?”, rồi bỏ đi chỗ khác.

Cãi nhau với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như ôm mặt khóc trên phố ảnh 1 Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như tình cảm bên nhau trước khi xảy ra tranh cãi.

Lâm Tâm Như bị chụp lại cảnh vừa đi vừa góc, sau đó ngồi thẫn thờ bên lề đường. Lúc đó, trời đang mưa, nhưng nàng “Hạ Tử Vy” không có ý định tìm chỗ trú. Một lúc sau, cô có vẻ mới ý thức được việc có thể bị chụp ảnh, nhìn ngó xung quanh rồi tìm chỗ khuất người trong công viên. Mắt cô đỏ hoe và sưng lên, trông rất chán nản. Cuối cùng, người đẹp đứng dậy bỏ đi.

Cãi nhau với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như ôm mặt khóc trên phố ảnh 2 Lâm Tâm Như ôm mặt khóc sau khi cãi nhau với chồng.
Cãi nhau với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như ôm mặt khóc trên phố ảnh 3 Cô ngồi thẫn thờ nhìn đường phố dù trời đang mưa.
Cãi nhau với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như ôm mặt khóc trên phố ảnh 4 Người đẹp có vẻ như rất chán nản, thất vọng.

Trong khi đó, Hoắc Kiến Hoa tâm trạng không tốt, ghé vào quán mua đồ ăn trước khi lái xe bỏ đi, dường như không có ý định đón bà xã.

Cãi nhau với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như ôm mặt khóc trên phố ảnh 5 Hoắc Kiến Hoa vào quán mua đồ ăn.
Cãi nhau với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như ôm mặt khóc trên phố ảnh 6 Sau đó, anh bỏ về một mình.

Truyền thông trong nước sau đó liên hệ với Lâm Tâm Như xác nhận sự việc. Cô cho biết, hai người gặp chút bất đồng về quan điểm nên có tranh cãi đôi chút. “Tôi muốn đi bộ để tiêu hóa thức ăn và để chồng tôi tự lái xe.

Cô cũng giải thích, vì trời mưa nặng hạt, cô tìm chỗ trú trong công viên và ngồi suy nghĩ về mọi thứ. Một lúc sau đó, cô bắt taxi về vì mưa quá to.

Theo Theo 163, Sina
MỚI - NÓNG