Người mẫu xe hơi gây ‘bão’ mạng vì quá giống Địch Lệ Nhiệt Ba

TPO - Nữ người mẫu xe hơi được đánh giá giống Địch Lệ Nhiệt Ba đến 95%, nhìn qua không thể phân biệt bản sao và bản chính.

Ở showbiz Hoa ngữ, Địch Lệ Nhiệt Ba được mệnh danh là “mỹ nhân không góc chết” hay một trong “tân tứ đại mỹ nhân”. Sở hữu ngoại hình xuất chúng, cộng với sự lăng xê của Dương Mịch, Nhiệt Ba lên như diều gặp gió, trở thành mỹ nhân Tân Cương “hot” nhất hiện nay bất chấp tranh cãi về kỹ năng diễn xuất.

Người mẫu xe hơi gây ‘bão’ mạng vì quá giống Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 1  Địch Lệ Nhiệt Ba hiện đang là một trong những mỹ nhân "hot" nhất showbiz.

Địch Lệ Nhiệt Ba nổi tiếng đến mức những người hao hao giống cô cũng được báo chí và dư luận bàn tán không ngớt. Gần đây, dân mạng phát hiện một bản sao gần như hoàn hảo của ngôi sao “Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư”.

Theo đó, một số người hâm mộ nhầm tưởng gặp thần tượng tại một triển lãm ô tô. Nhìn thấy “Nhiệt Ba” trước chỗ trưng bày xe, họ liên tục cười tạo dáng và nhờ người chụp ảnh cho. Tuy nhiên, khi tiếp cận để chụp cận cảnh, fan mới nhận ra đó không phải ngôi sao sinh năm 1992.

Người mẫu xe hơi gây ‘bão’ mạng vì quá giống Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 2 Nữ người mẫu xe hơi sở hữu ngoại hình giống hệt Địch Lệ Nhiệt Ba.
Người mẫu xe hơi gây ‘bão’ mạng vì quá giống Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 3 Người hâm mộ bị nhầm lẫn, tưởng cô gái này là thần tượng.

Lúc loạt ảnh về người mẫu xe hơi được chia sẻ trên mạng xã hội, dân mạng không khỏi ngạc nhiên thốt lên: “Thật khó phân biệt thật giả”, “Họ là chị em sinh đôi bị thất lạc”, “Chức năng nhận diện gương mặt của điện thoại có thể bị đánh lừa”…

Không chỉ giống nhau gương mặt, nữ người mẫu vô danh còn sở hữu thân hình hoàn mỹ, thậm chí “vượt mặt” bản gốc. “Vì Nhiệt Ba tròn trịa, nên cô ấy có biệt danh ‘Địch béo’. Còn mỹ nhân trước mắt này lại gần hơn với tỷ lệ cơ thể chuẩn”, một người đánh giá.

Người mẫu xe hơi gây ‘bão’ mạng vì quá giống Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 4  Dân mạng nhận xét, gương mặt này có thể đánh lừa chức năng nhận diện của điện thoại.
Người mẫu xe hơi gây ‘bão’ mạng vì quá giống Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 5 Nữ người mẫu được khen sở hữu hình thể chuẩn hơn Nhiệt Ba.

Trang On nhận xét, mức độ giống nhau giữa người mẫu xe hơi và Địch Lệ Nhiệt Ba đạt đến 95%.

Theo Theo On, Sohu, Sina
MỚI - NÓNG