Sập nhà ở Đà Lạt, cụ ông 81 tuổi bị thương

Hiện trường vụ sập nhà
Hiện trường vụ sập nhà
TPO - Bở ta luy xây bằng bê tông cao 5m, dài khoảng 6m bất ngờ đổ sụp kéo một phần căn nhà sập theo. Cụ ông 81 tuổi bị kéo trôi theo phần nhà bị sập và bị thương, được đưa đến bệnh viện điều trị.

Khoảng 14 giờ ngày 25/7, dưới làn mưa mù mịt, bờ ta luy phía sau nhà số A39 đường Tô Hiến Thành (phường 3, Đà Lạt, Lâm Đồng) bị sụp đổ hoàn toàn kéo một phần căn nhà sụp theo và tạo nên vết hở hàm ếch lớn. Toàn bộ tài sản tại gian sau căn nhà bị lớp bê tông phủ lên.

Tại thời điểm đó, cụ Nguyễn Văn Châu (81 tuổi) đang ở trong nhà nên bị kéo trôi theo phần nhà bị sập và bị thương. Người thân và xóm giềng đã đưa cụ đến bệnh viện cấp cứu; đồng thời cấp báo vụ việc với chính quyền và cơ quan chức năng.

Vụ sạt lở còn gây nứt vách và nền nhà của căn nhà tình nghĩa số A38 của bà Trần Thị Dung.

Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn tỉnh Lâm Đồng đã điều động cán bộ chiến sĩ và phương tiện đến hiện trường để khắc phục sự cố.

Nguyên nhân vụ sạt lở đang được làm rõ.

MỚI - NÓNG
Lớp 12B1 nơi Trang, thủ khoa khối D7 của cả nước đang theo học
Ngôi trường ở TPHCM có nhiều thủ khoa, điểm 10 ở kỳ thi tốt nghiệp THPT
TPO - Đó là Trường TH - THCS- THPT Lê Thánh Tông, quận Tân Phú, TPHCM. Ngôi trường này hiện đang “sở hữu” 24 thí sinh có điểm 10 ở các môn thi kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021; 1 thí sinh là thủ khoa khối D7 của cả nước, hai thí sinh thủ khoa khối A và A1 của TPHCM và cùng với đó là 1 trong hai thí sinh có điểm 10 môn Toán của toàn TP.

Có thể bạn quan tâm