Sập nhà ở Ấn Độ, hơn 70 người thương vong

Sập nhà ở Ấn Độ, hơn 70 người thương vong
TPO - Ngày 5/1, một tòa nhà cao tầng ở phía tây tỉnh Goa, Ấn Độ bị sập đổ làm 14 người chết và 60 bị mắc kẹt dưới đống đổ nát.

> Ấn Độ: Sập khách sạn, 25 người thương vong

Theo Tân Hoa Xã, tòa nhà cao tầng bị sụp đổ đang trong quá trình xây dựng. 14 người thiệt mạng trong vụ việc là những công nhân đang làm việc tại đây. 60 người đang bị mắc kẹt dưới đống đổ nát.

Lực lượng cứu hộ Ấn Độ đang tăng cường công tác tìm kiếm nạn nhân vụ sập tòa nhà
Lực lượng cứu hộ Ấn Độ đang tăng cường công tác tìm kiếm nạn nhân vụ sập tòa nhà .

Sau khi tòa nhà bị sập, lực lượng cứu hộ, cứu nạn địa phương đã có mặt để nhanh chóng đưa những người bị thương tới bệnh viện, đồng thời triển khai việc tìm kiếm và đưa người mắc kẹt ra ngoài.

Nhiều quan chức địa phương cho biết, số người thiệt mạng còn có thể tăng lên do nạn nhân mắc kẹt dưới đống đổ nát còn nhiều.

Vụ việc này một lần nữa dấy lên hồi chuông báo động cho vấn đề an toàn và chất lượng các công trình xây dựng tại Ấn Độ.

Nguyễn Thủy
Theo Tân Hoa Xã

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Đối tượng Nguyên tại hiện trường gây án
Bắt tên trộm cổ vật hơn 100 năm tuổi
TPO - Vừa ra tù, đối tượng Trần Đại Tường Nguyên thường xuyên đến các nhà thờ họ, đình làng tại Huế để chụp ảnh, quan sát, thăm dò; sau đó ra tay trộm cắp các đồ vật hơn 100 năm tuổi và nhiều đồ thờ cúng có giá trị.

Có thể bạn quan tâm

Poster tuyên truyền về sức mạnh của Không quân Trung Quốc tại một ga tàu điện ngầm ở Bắc Kinh ngày 2/11. (Ảnh: Bloomberg)

Bộ trưởng Lục quân nói Mỹ đang chuẩn bị căn cứ, tên lửa để đối phó Trung Quốc

TPO - Khi căng thẳng Mỹ - Trung gia tăng và Washington tiếp tục “xoay trục” sang Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương, quân đội Mỹ đang chuẩn bị cho khả năng xảy ra một cuộc xung đột với Trung Quốc bằng cách tập trung củng cố căn cứ, hậu cần và tên lửa tầm xa phù hợp với địa hình ở khu vực, Bộ trưởng Lục quân Mỹ cho biết ngày 1/12.