Sao Việt chia sẻ gì trong ngày đầu con quay lại trường sau dịch?

TPO - Dàn sao Việt chia sẻ cảm xúc ngày đầu đưa con trở lại trường, người vui vẻ phấn khởi trong khi người bối rối nhớ con da diết. Lệ Quyện cũng chia sẻ "Một ngày đầu tuần tuyệt vời☘ Hôm nay đưa bạn Bo đi học nè...Thế là cuộc sống bình yên trở lại..."
Sao Việt chia sẻ gì trong ngày đầu con quay lại trường sau dịch? ảnh 1

Sau ngày dài ở nhà vì dịch bệnh, Ốc Thanh Vân đưa con trở lại trường học ngày đầu với niềm phấn khởi "Sung sướng quá. 6g sáng cả nhà đã rộn ràng. Hai anh em tíu tít sửa soạn đến trường. Quá nhớ thầy cô, quá nhớ các bạn rồi! Hạnh phúc thật sự! Niềm vui lấp lánh trong mắt các con."

Sao Việt chia sẻ gì trong ngày đầu con quay lại trường sau dịch? ảnh 2 Nữ ca sĩ Lệ Quyện cũng chia sẻ "Một ngày đầu tuần tuyệt vời☘ Hôm nay đưa bạn Bo đi học nè...Thế là cuộc sống bình yên trở lại..."
Sao Việt chia sẻ gì trong ngày đầu con quay lại trường sau dịch? ảnh 3 Bên cạnh đó, nhiều cha mẹ không nỡ xa con, quyến luyến những khoảnh khắc hạnh phúc bên tình yêu nhỏ tuổi. BTV Đan Lê chia sẻ "“Chờ mãi mới đến ngày này, cuộc sống trở lại nhịp điệu bình thường. Thế mà tự nhiên mình lại nhớ nhớ, thương thương 2 con của mình sáng nào cũng cuộn tròn trong chăn với mẹ”, Đan Lê tâm sự."
Sao Việt chia sẻ gì trong ngày đầu con quay lại trường sau dịch? ảnh 4 Mc Hoàng Bách cũng trải lòng trên trang cá nhân “Hôm nay các con trở lại trường, vui thì vui nhưng lo nhiều hơn. Cuộc chiến mới qua được vài trận đầu, 2 tuần sắp tới mới là câu trả lời cho những trận tiếp theo. Tự nhủ mình, chấp nhận”.
Sao Việt chia sẻ gì trong ngày đầu con quay lại trường sau dịch? ảnh 5 Ngoài ra, khi trở lại trường lớp, con trai nuôi của Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ tâm sự gây xúc động với cha trong "Thiếu niên nói" mới đây. Chỉ vài phút ngắn ngủi thổ lộ cảm xúc, Đàm Vĩnh Hưng xúc động trước những chia sẻ thầm kín của con trai. 
Sao Việt chia sẻ gì trong ngày đầu con quay lại trường sau dịch? ảnh 6

Ca sĩ Trương Quỳnh Anh vui vẻ chúc con trai: “Hôm nay ánh nắng chan hoà, mẹ đi làm, bé đi học. Mẹ chúc các bé học thật tốt nha”.

Sao Việt chia sẻ gì trong ngày đầu con quay lại trường sau dịch? ảnh 7 Hồng Quế đưa bé Cherry đi học cũng nhiều lắng lo nhưng nhờ các cô giáo chuẩn bị sẵn nào là nước rửa tay, cặp thân nhiệt, nên mẹ cũng an tâm gửi Cherry đến trường. 
MỚI - NÓNG