Cười ngặt với clip hoá 'cá đuối' của Bích Phương khi tự cách ly tại nhà

Cười ngặt với clip hoá 'cá đuối' của Bích Phương khi tự cách ly tại nhà
TPO - Giọng ca "Bao giờ lấy chồng" tặng fans màn cười ngặt nghẽo khi tự hóa "cá đuối" trong những ngày cách ly tại nhà.
Cười ngặt với clip hoá 'cá đuối' của Bích Phương khi tự cách ly tại nhà ảnh 1 Hưởng ứng phong trào "ở nhà, tôi làm gì", Bích Phương chia sẻ chuỗi hoạt động trong ngày qua clip lầy lội hóa "cá đuối" bơi quanh nhà kiếm đồ ăn. 
  Cười ngặt với clip hoá 'cá đuối' của Bích Phương khi tự cách ly tại nhà ảnh 2
Được biết đến bởi vẻ ngoài xinh đẹp cùng giọng hát "đượm buồn" tạo hit, giọng ca 1989 thường xuyên chiêu đãi fans những biểu cảm cực hài hước trong đời sống hàng ngày. 
Cười ngặt với clip hoá 'cá đuối' của Bích Phương khi tự cách ly tại nhà ảnh 3 Chủ nhân "Bao giờ lấy chồng" chính thức trở thành "thánh lầy" nhất showbiz Việt trong nhiều năm gần đây. 
 
Cười ngặt với clip hoá 'cá đuối' của Bích Phương khi tự cách ly tại nhà ảnh 4 Nhiều lần trả lời phỏng vấn, cô chia sẻ "Cuộc đời mình toàn hạnh phúc. Khi gặp chuyện buồn, mình sẽ vo nỗi buồn cất đi chứ không chia sẻ cho người khác".
Cười ngặt với clip hoá 'cá đuối' của Bích Phương khi tự cách ly tại nhà ảnh 5  Ngay khi bị dính scandal vòng 1 phẳng lì, Bích Phương tỉnh bơ đáp trả cực "mặn" khiến fans nể phục. 
Cười ngặt với clip hoá 'cá đuối' của Bích Phương khi tự cách ly tại nhà ảnh 6 Chia sẻ thêm, nữ hoàng lầy lội thừa nhận sự hài hước của cô được di truyền phần nhiều từ cha mẹ. Gia đình chính là nguồn động lực lớn nhất khiến cô bước qua sóng gió trong nhiều năm qua. 

Cùng ngắm lại những khoảnh khắc "mặn mòi" của "Thánh lầy showbiz" Bích Phương 

  Animated GIF
Cười ngặt với clip hoá 'cá đuối' của Bích Phương khi tự cách ly tại nhà ảnh 8
Cười ngặt với clip hoá 'cá đuối' của Bích Phương khi tự cách ly tại nhà ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm