Sân bay, bến xe Đà Nẵng đã dần nhộn nhịp trở lại

TPO - Sau gần 50 ngày, phải tạm dừng hoạt động vì dịch bệnh COVID-19, đến nay sân bay, bến xe, ga tàu ở Đà Nẵng đã dần nhộn nhịp trở lại khi dịch bệnh đã được kiểm soát, các lệnh cấm đã dần được gỡ bỏ.  
Sân bay, bến xe Đà Nẵng đã dần nhộn nhịp trở lại ảnh 1 Theo ghi nhận, sáng ngày 15/9, tại sân bay Đà Nẵng bắt đầu có các đoàn khách đến làm thủ tục để đi đến Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. 
Sân bay, bến xe Đà Nẵng đã dần nhộn nhịp trở lại ảnh 2 Tuy số lượng khách chưa đông đúc như trước đây, nhưng sân bay đã bắt đầu nhộn nhịp trở lại sau thời gian dài tạm ngừng hoạt động bay để phòng chống dịch COVID-19 lây lan. Từ 0 giờ ngày 7/9, Bộ GTVT cho phép các đơn vị kinh doanh vận tải thực hiện khôi phục 100% tần suất, hoạt động khai thác của các phương tiện vận tải hành khách (ô tô, tàu hỏa, tàu bay, phương tiện thủy...) đi, đến thành phố Đà Nẵng.
Sân bay, bến xe Đà Nẵng đã dần nhộn nhịp trở lại ảnh 3 Tất cả các hành khách trước khi làm thủ tục lên máy bay đều được hướng dẫn khai báo y tế theo quy định phòng chống dịch COVID-19. 
Sân bay, bến xe Đà Nẵng đã dần nhộn nhịp trở lại ảnh 4 Tại bến xe trung tâm TP Đa Nẵng, các nhà xe hoạt động trở lại, tuy nhiên số lượng hành khác vẫn còn hạn chế. 
Sân bay, bến xe Đà Nẵng đã dần nhộn nhịp trở lại ảnh 5 Người dân, du khách bắt đầu trở lại Đà Nẵng sau khi hoạt động vận tải được phục hồi. 
Sân bay, bến xe Đà Nẵng đã dần nhộn nhịp trở lại ảnh 6 Theo ông Phạm Lợi - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vận tải và Quản lý bến xe Đà Nẵng hiện nay lượng hành khách đi đến thành phố tập trung nhiều là người dân ở các tỉnh phía Bắc. Dù đã được hoạt động lại nhưng lượng khách rất ít.
Sân bay, bến xe Đà Nẵng đã dần nhộn nhịp trở lại ảnh 7 Trong khi đó, tại các quầy bán vé của nhà xe lác đác mới có người dân đến đặt mua vé xe. 
Sân bay, bến xe Đà Nẵng đã dần nhộn nhịp trở lại ảnh 8 Người dân lên xe khách tại bến xe Đà Nẵng vào sáng ngày 15/9. 
Sân bay, bến xe Đà Nẵng đã dần nhộn nhịp trở lại ảnh 9 Số lượng khách đi trên các xe còn rất ít. 
Sân bay, bến xe Đà Nẵng đã dần nhộn nhịp trở lại ảnh 10 Hành khách trên một xe khách chuẩn bị rời bến xe trung tâm TP Đà Nẵng. 
Sân bay, bến xe Đà Nẵng đã dần nhộn nhịp trở lại ảnh 11 Trong khi đó, tại ga Đà Nẵng, các chuyến tàu đã được phép đón và trả khách. Theo ghi nhận, số lượng khách đến và đi tại ga Đà Nẵng vẫn còn thưa thớt, chưa nhiều như trước đây. 
MỚI - NÓNG
Lộ 5 'thủ phạm' gây sốt đất điên đảo, loạt dự án bị 'tuýt còi' huy động vốn trái phép
Lộ 5 'thủ phạm' gây sốt đất điên đảo, loạt dự án bị 'tuýt còi' huy động vốn trái phép
TPO - Cơn sốt đất từ Bắc chí Nam, Bộ Xây dựng chỉ rõ 5 nguyên nhân; Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua; Rao bán đất trồng cây thành khu phân lô nghỉ dưỡng trong 'cơn sốt'; Huy động vốn trái phép, loạt dự án bất động sản ở Sơn La bị ‘sờ gáy’... là những thông tin về bất động sản đáng chú ý tuần qua.

Có thể bạn quan tâm

Gánh bệnh nhân chạy đua với 'tử thần'

Gánh bệnh nhân chạy đua với 'tử thần'

TP - Không có phương tiện tối tân hiện đại, “đường đua với tử thần” của người dân vùng núi cao Quảng Ngãi chạy bằng “động cơ 2 chân”. Chạy càng nhanh, sinh mạng ở tấm võng trên vai họ càng có cơ hội sống sót.
Vũ điệu cồng chiêng giữa Thủ đô

Vũ điệu cồng chiêng giữa Thủ đô

TPO - Hưởng ứng chương trình kích cầu “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch năm 2021 vào ngày 18/4, với chuỗi sản phẩm “Ba Vì - khám phá và trải nghiệm mới”.
Phối cảnh lối đi bộ trên đồi Vọng Cảnh. Ảnh Thái Bường

Huế sẽ biến đồi Vọng Cảnh thành danh thắng đẳng cấp thu hút du khách thế nào?

TPO - Theo ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế, danh thắng đồi Vọng Cảnh tuy là điểm đến có cảnh quan thiên nhiên đẹp, nhưng khu vực này chưa được khai thác hiệu quả, chưa thực sự hấp dẫn, do đó chính quyền TP Huế cần sớm có phương án để cải tạo, chỉnh trang để biến nơi đây thành điểm thu hút du khách có đẳng cấp.