Sân bay, bến xe Đà Nẵng đã dần nhộn nhịp trở lại

TPO - Sau gần 50 ngày, phải tạm dừng hoạt động vì dịch bệnh COVID-19, đến nay sân bay, bến xe, ga tàu ở Đà Nẵng đã dần nhộn nhịp trở lại khi dịch bệnh đã được kiểm soát, các lệnh cấm đã dần được gỡ bỏ.  
Sân bay, bến xe Đà Nẵng đã dần nhộn nhịp trở lại ảnh 1 Theo ghi nhận, sáng ngày 15/9, tại sân bay Đà Nẵng bắt đầu có các đoàn khách đến làm thủ tục để đi đến Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. 
Sân bay, bến xe Đà Nẵng đã dần nhộn nhịp trở lại ảnh 2 Tuy số lượng khách chưa đông đúc như trước đây, nhưng sân bay đã bắt đầu nhộn nhịp trở lại sau thời gian dài tạm ngừng hoạt động bay để phòng chống dịch COVID-19 lây lan. Từ 0 giờ ngày 7/9, Bộ GTVT cho phép các đơn vị kinh doanh vận tải thực hiện khôi phục 100% tần suất, hoạt động khai thác của các phương tiện vận tải hành khách (ô tô, tàu hỏa, tàu bay, phương tiện thủy...) đi, đến thành phố Đà Nẵng.
Sân bay, bến xe Đà Nẵng đã dần nhộn nhịp trở lại ảnh 3 Tất cả các hành khách trước khi làm thủ tục lên máy bay đều được hướng dẫn khai báo y tế theo quy định phòng chống dịch COVID-19. 
Sân bay, bến xe Đà Nẵng đã dần nhộn nhịp trở lại ảnh 4 Tại bến xe trung tâm TP Đa Nẵng, các nhà xe hoạt động trở lại, tuy nhiên số lượng hành khác vẫn còn hạn chế. 
Sân bay, bến xe Đà Nẵng đã dần nhộn nhịp trở lại ảnh 5 Người dân, du khách bắt đầu trở lại Đà Nẵng sau khi hoạt động vận tải được phục hồi. 
Sân bay, bến xe Đà Nẵng đã dần nhộn nhịp trở lại ảnh 6 Theo ông Phạm Lợi - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vận tải và Quản lý bến xe Đà Nẵng hiện nay lượng hành khách đi đến thành phố tập trung nhiều là người dân ở các tỉnh phía Bắc. Dù đã được hoạt động lại nhưng lượng khách rất ít.
Sân bay, bến xe Đà Nẵng đã dần nhộn nhịp trở lại ảnh 7 Trong khi đó, tại các quầy bán vé của nhà xe lác đác mới có người dân đến đặt mua vé xe. 
Sân bay, bến xe Đà Nẵng đã dần nhộn nhịp trở lại ảnh 8 Người dân lên xe khách tại bến xe Đà Nẵng vào sáng ngày 15/9. 
Sân bay, bến xe Đà Nẵng đã dần nhộn nhịp trở lại ảnh 9 Số lượng khách đi trên các xe còn rất ít. 
Sân bay, bến xe Đà Nẵng đã dần nhộn nhịp trở lại ảnh 10 Hành khách trên một xe khách chuẩn bị rời bến xe trung tâm TP Đà Nẵng. 
Sân bay, bến xe Đà Nẵng đã dần nhộn nhịp trở lại ảnh 11 Trong khi đó, tại ga Đà Nẵng, các chuyến tàu đã được phép đón và trả khách. Theo ghi nhận, số lượng khách đến và đi tại ga Đà Nẵng vẫn còn thưa thớt, chưa nhiều như trước đây. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các tập đoàn, quỹ đầu tư hàng đầu đang niêm yết tại NYSE đề xuất gì với Thủ tướng?

Các tập đoàn, quỹ đầu tư hàng đầu đang niêm yết tại NYSE đề xuất gì với Thủ tướng?

TPO - Lãnh đạo Amphenol Corporation, doanh nghiệp sản xuất các thiết bị điện tử cung cấp cho Boeing, Apple, Tesla… cho biết đang muốn chuyển sang sản xuất tại Việt Nam, đề nghị Thủ tướng thông tin thêm về các biện pháp của Chính phủ để thu hút đầu tư vào ngành công nghiệp chế biến chế tạo.
Ông Nguyễn Trọng Nghĩa phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Trung ương kiểm tra công tác phòng, chống tham nhũng tại Khánh Hòa

TPO - Sáng 17/5, ông Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Trưởng đoàn Kiểm tra số 7 của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực (Ban chỉ đạo), đã chủ trì Hội nghị triển khai kế hoạch, chương trình kiểm tra tại Ban Thường vụ Tỉnh ủy Khánh Hòa.