Sắc vóc quyến rũ ngất ngây của hoa hậu thế giới Priyanka Chopra

TPO - Mỹ nhân Ấn Độ Priyanka Chopra khoe tấm lưng trần không tì vết với góc nghiêng tuyệt đẹp trên tạp chí InStyle.
Sắc vóc quyến rũ ngất ngây của hoa hậu thế giới Priyanka Chopra ảnh 1 Priyanka Chopra thon thả "thắt đáy lưng ong" quá đỗi gợi cảm và quyến rũ.
Sắc vóc quyến rũ ngất ngây của hoa hậu thế giới Priyanka Chopra ảnh 2 Hoa hậu thế giới năm 2000 diện đồ xuyên thấu khoe dáng đẹp "vạn người mê".
Sắc vóc quyến rũ ngất ngây của hoa hậu thế giới Priyanka Chopra ảnh 3  Đăng quang Hoa hậu thế giới năm 2000, Priyanka Chopra còn lấn sân thành công ở lĩnh vực phim ảnh và truyền hình.
Sắc vóc quyến rũ ngất ngây của hoa hậu thế giới Priyanka Chopra ảnh 4 Năm ngoái, Priyanka Chopra vừa tổ chức đám cưới xa hoa đình đám với tình trẻ kém 10 tuổi Nick Jonas ở Jodhpur, Ấn Độ.
Sắc vóc quyến rũ ngất ngây của hoa hậu thế giới Priyanka Chopra ảnh 5 Sắc vóc rực lửa gợi tình của mỹ nhân Ấn Độ khiến chàng trai trẻ Nick Jonas mê mệt.
Sắc vóc quyến rũ ngất ngây của hoa hậu thế giới Priyanka Chopra ảnh 6 Trả lời phỏng vấn trên tờ InStyle, người đẹp cho biết: "Tôi bị dèm pha nhòm ngó vì lấy chồng kém 10 tuổi, họ dành cho chúng tôi những lời lẽ không hay và hiện giờ vẫn thế. Ngược lại nếu tôi lấy chồng lớn tuổi hơn thì có lẽ chẳng ai quan tâm và thực sự mọi người thích thế."
Sắc vóc quyến rũ ngất ngây của hoa hậu thế giới Priyanka Chopra ảnh 7 Priyanka Chopra vẫn đứng vững trước những thị phi. Cô được bình chọn là một trong những phụ nữ quyền lực và truyền cảm hứng trong showbiz.
Sắc vóc quyến rũ ngất ngây của hoa hậu thế giới Priyanka Chopra ảnh 8
Sắc vóc quyến rũ ngất ngây của hoa hậu thế giới Priyanka Chopra ảnh 9
Sắc vóc quyến rũ ngất ngây của hoa hậu thế giới Priyanka Chopra ảnh 10
Sắc vóc quyến rũ ngất ngây của hoa hậu thế giới Priyanka Chopra ảnh 11 Cô dâu mới hạnh phúc bên chồng trẻ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm