Mỹ nhân tóc vàng Camille Kostek quyến rũ ngây ngất với áo tắm

TPO - Nữ phóng viên Camille Kostek là 1 trong 3 gương mặt trang bìa của tạp chí áo tắm đình đám Sports Illustrated (SI) năm nay.
Mỹ nhân tóc vàng Camille Kostek quyến rũ ngây ngất với áo tắm ảnh 1 Camille và bức ảnh bìa Sports Illustrated đầu tiên, 1 năm sau khi trở thành người mẫu của tạp chí này.
Mỹ nhân tóc vàng Camille Kostek quyến rũ ngây ngất với áo tắm ảnh 2 Cô xuất hiện trên đường phố New York với tạp chí có hình mình trên bìa vào đúng ngày ấn phẩm này lên kệ.
Mỹ nhân tóc vàng Camille Kostek quyến rũ ngây ngất với áo tắm ảnh 3 Gương mặt như thiên thần, vóc dáng tròn trịa gợi tình, nữ phóng viên Camille Kostek tạo dáng thu hút không kém những người mẫu chuyên nghiệp.
Mỹ nhân tóc vàng Camille Kostek quyến rũ ngây ngất với áo tắm ảnh 4 Mỹ nhân tóc vàng cao 1m72 với thân hình nóng bỏng.
Mỹ nhân tóc vàng Camille Kostek quyến rũ ngây ngất với áo tắm ảnh 5 Cô thả dáng siêu quyến rũ bên bờ cát.
Mỹ nhân tóc vàng Camille Kostek quyến rũ ngây ngất với áo tắm ảnh 6 Nụ cười thiên thần của người đẹp 27 tuổi.
Mỹ nhân tóc vàng Camille Kostek quyến rũ ngây ngất với áo tắm ảnh 7
Mỹ nhân tóc vàng Camille Kostek quyến rũ ngây ngất với áo tắm ảnh 8
Mỹ nhân tóc vàng Camille Kostek quyến rũ ngây ngất với áo tắm ảnh 9 Camille hiện đang yêu chàng cầu thủ 29 tuổi Rob Gronkowski.
Mỹ nhân tóc vàng Camille Kostek quyến rũ ngây ngất với áo tắm ảnh 10
Mỹ nhân tóc vàng Camille Kostek quyến rũ ngây ngất với áo tắm ảnh 11 Rob rất ủng hộ bạn gái xuất hiện trên tạp chí áo tắm SI.
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
TPO - Với F0 điều trị tại nhà, thành phố Hà Nội cho biết, trước cửa nhà sẽ có biển cảnh báo nền đỏ, chữ vàng: "Địa điểm cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19"; có thùng màu vàng có biểu tượng chất thải lây nhiễm có dán nhãn “Chất thải có nguy cơ chứa SARS-CoV-2” để đựng trang phục phòng hộ cá nhân của nhân viên y tế thải bỏ.

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’

Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’

TPO - Chàng trai đến từ Huế từng gây sốc khi đưa ra các tiêu chí chọn bạn gái như: "Em không được phép sơn móng tay hay nhuộm tóc"; "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai", “Khi có công chuyện trong nhà, thường con trai là trụ cột còn con gái ngồi mâm dưới thôi. Vậy nên, ba mẹ cũng muốn phải có con trai để nối dòng”, "Anh chỉ yêu người có trình độ"…