Sắc vóc nuột nà rực lửa của mỹ nhân xứ Samba Isabeli Fontana

TPO - Isabeli Fontana năm nay đã 35 tuổi nhưng vẫn là một trong những "chân dài" nổi tiếng hàng đầu làng mốt Brazil.
Sắc vóc nuột nà rực lửa của mỹ nhân xứ Samba Isabeli Fontana ảnh 1  Isabeli Fontana đón hè rực lửa bằng chùm ảnh áo tắm trên tạp chí Hello! Magazine.
Sắc vóc nuột nà rực lửa của mỹ nhân xứ Samba Isabeli Fontana ảnh 2 Nàng mẫu Brazil sở hữu gương mặt đẹp với đôi mắt sâu thẳm.
Sắc vóc nuột nà rực lửa của mỹ nhân xứ Samba Isabeli Fontana ảnh 3 Bước vào làng mốt từ khi mới 13 tuổi sau khi tham gia một cuộc thi tìm kiếm người mẫu, cô nhanh chóng nổi tiếng và trở thành một trong những "chân dài" hot nhất xứ Samba.
Sắc vóc nuột nà rực lửa của mỹ nhân xứ Samba Isabeli Fontana ảnh 4 Bà mẹ 2 con có thân hình săn chắc không chút mỡ thừa.
Sắc vóc nuột nà rực lửa của mỹ nhân xứ Samba Isabeli Fontana ảnh 5 Ít ai biết rằng Isabeli Fontana là người mẫu nhỏ tuổi nhất xuất hiện trên catalogue của Victoria's Secret, khi cô mới 16 tuổi.
Sắc vóc nuột nà rực lửa của mỹ nhân xứ Samba Isabeli Fontana ảnh 6
Sắc vóc nuột nà rực lửa của mỹ nhân xứ Samba Isabeli Fontana ảnh 7
Sắc vóc nuột nà rực lửa của mỹ nhân xứ Samba Isabeli Fontana ảnh 8  Đường cong nóng bỏng gợi tình của người đẹp 35 tuổi.
Sắc vóc nuột nà rực lửa của mỹ nhân xứ Samba Isabeli Fontana ảnh 9 Cô giới thiệu những mẫu thiết kế mới nhất trong BST xuân hè của thương hiệu For Love & Lemons.
Sắc vóc nuột nà rực lửa của mỹ nhân xứ Samba Isabeli Fontana ảnh 10
Sắc vóc nuột nà rực lửa của mỹ nhân xứ Samba Isabeli Fontana ảnh 11
Sắc vóc nuột nà rực lửa của mỹ nhân xứ Samba Isabeli Fontana ảnh 12 Khoảnh khắc gợi cảm của nàng thơ xứ Samba khiến các chàng trai khó lòng rời mắt.
Sắc vóc nuột nà rực lửa của mỹ nhân xứ Samba Isabeli Fontana ảnh 13 Với nhan sắc cuốn hút đầy mê hoặc và body nuột nà, Isabeli là gương mặt đại diện cho nhiều tên tuổi thời trang lớn, trong đó phải kể đến Dolce & Gabbana...
Sắc vóc nuột nà rực lửa của mỹ nhân xứ Samba Isabeli Fontana ảnh 14
Sắc vóc nuột nà rực lửa của mỹ nhân xứ Samba Isabeli Fontana ảnh 15
Sắc vóc nuột nà rực lửa của mỹ nhân xứ Samba Isabeli Fontana ảnh 16
Sắc vóc nuột nà rực lửa của mỹ nhân xứ Samba Isabeli Fontana ảnh 17
Sắc vóc nuột nà rực lửa của mỹ nhân xứ Samba Isabeli Fontana ảnh 18
Sắc vóc nuột nà rực lửa của mỹ nhân xứ Samba Isabeli Fontana ảnh 19
Sắc vóc nuột nà rực lửa của mỹ nhân xứ Samba Isabeli Fontana ảnh 20
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm