Rừng thông tạo hình tên lãnh tụ Lenin đẹp nên thơ qua lăng kính nhiếp ảnh gia Nga

TPO - Một nhiếp ảnh gia Nga đã sử dụng máy bay không người lái để ghi lại hình ảnh rừng thông tạo hình tên cố lãnh tụ Liên Xô Vladimir Lenin.
Rừng thông tạo hình tên lãnh tụ Lenin đẹp nên thơ qua lăng kính nhiếp ảnh gia Nga ảnh 1 Theo RT, loạt ảnh được chụp lại bởi nhiếp ảnh gia Slava Stepanov, cho thấy tên cố lãnh tụ Vladimir Lenin được tạo hình từ hàng ngàn cây thông và vân sam.
Rừng thông tạo hình tên lãnh tụ Lenin đẹp nên thơ qua lăng kính nhiếp ảnh gia Nga ảnh 2 Đi giữa những tán cây, người ta khó có thể cảm nhận được sự đặc biệt của khu rừng.
Rừng thông tạo hình tên lãnh tụ Lenin đẹp nên thơ qua lăng kính nhiếp ảnh gia Nga ảnh 3 Nhưng nếu nhìn từ trên cao, thì dòng chữ “Lenin” sẽ hiện ra trên khoảnh rừng trải dài 300m.
Rừng thông tạo hình tên lãnh tụ Lenin đẹp nên thơ qua lăng kính nhiếp ảnh gia Nga ảnh 4 Công trình đặc biệt này được trồng vào khoảng những năm 1970, tại Vùng Omsk (Tây Nam Siberia, gần thành phố Tyukalinsk).
Rừng thông tạo hình tên lãnh tụ Lenin đẹp nên thơ qua lăng kính nhiếp ảnh gia Nga ảnh 5 Khoảng 50 thông điệp khổng lồ tương tự đã được tạo nên ở khắp các địa điểm thuộc Liên Xô cũ, để tưởng nhớ cố lãnh tụ Lenin và tôn vinh cuộc Cách mạng Nga năm 1917.
Rừng thông tạo hình tên lãnh tụ Lenin đẹp nên thơ qua lăng kính nhiếp ảnh gia Nga ảnh 6  
Rừng thông tạo hình tên lãnh tụ Lenin đẹp nên thơ qua lăng kính nhiếp ảnh gia Nga ảnh 7

Ảnh: Slava Stepanov

 
Theo Theo RT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lãnh đạo Hàn Quốc và Triều Tiên gặp nhau hồi tháng 4/2018. (Ảnh: Yonhap)

Triều Tiên nhận 'cành ôliu' từ Hàn Quốc

TPO - Ngày 27/7, Triều Tiên và Hàn Quốc nối lại đường dây liên lạc qua biên giới mà Bình Nhưỡng đã ngắt từ năm ngoái. Đây được coi là dấu hiệu tích cực cho sự cải thiện quan hệ giữa hai miền,  vào thời điểm Triều Tiên đang gặp nhiều khó khăn trong bảo đảm lương thực cho người dân
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin trong lễ đón tại Singapore ngày 27/7 Ảnh: Straitstimes

Đông Nam Á trong chiến lược của Mỹ

TP - Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin hôm qua đã đến Singapore, chặng dừng chân đầu tiên trong chuyến công du 3 nước Đông Nam Á nhằm khẳng định sự đề cao của chính quyền Tổng thống Mỹ Joe Biden đối với khu vực.