Rùng mình với hình ảnh báo tấn công người ở Nam Phi

Một con báo bất ngờ tấn công người trong Công viên Quốc gia Kruger ở Nam Phi hôm 2/7 nhưng nạn nhân may mắn thoát chết.
Rùng mình với hình ảnh báo tấn công người ở Nam Phi ảnh 1 Curtis Plumb, một hướng dẫn viên du lịch người Anh 38 tuổi, đang đưa một đoàn khách tới Công viên Quốc gia Kruger tại Nam Phi để tham quan hôm 2/7 thì một con báo lặng lẽ tới gần xe của họ.
Rùng mình với hình ảnh báo tấn công người ở Nam Phi ảnh 2 Những du khách trong xe ngắm con báo. Đối với họ, việc sư tử, báo tới gần ôtô không phải là hiện tượng lạ.
Rùng mình với hình ảnh báo tấn công người ở Nam Phi ảnh 3 Nhưng đột nhiên con mãnh thú ngoạm và cào cánh tay phải của hướng dẫn viên Curtis Plumb.
Rùng mình với hình ảnh báo tấn công người ở Nam Phi ảnh 4 Grant Ford - một du khách ở xe khác - đã quay lại sự việc. "Hướng dẫn viên ngoái ra khỏi xe để xem con báo ở đâu. Khi đó nó đứng sát anh ấy. Đột nhiên con báo ngoạm cánh tay của Curtis. May mắn thay, anh ấy mặc áo khoác nên con vật không ngoạm trực tiếp vào thịt. Những du khách trên xe la hét vì hoảng hốt", Ford kể.
Rùng mình với hình ảnh báo tấn công người ở Nam Phi ảnh 5 Vài du khách ở phía sau xe giúp Curtis bằng cách nện camera vào cơ thể con báo, nhưng nó vẫn không buông tay của Curtis. Sau đó anh lùi xe khiến con báo nhả cánh tay, nhưng nó vẫn đuổi theo xe. Khi thấy nó nhảy lên xe, Curtis phanh gấp khiến báo ngã nhào, nhưng nó lại tiếp tục tấn công. Không còn cách nào khác, Curtis buộc phải cán lên hai chân sau của mãnh thú khiến nó bị thương.
Rùng mình với hình ảnh báo tấn công người ở Nam Phi ảnh 6 Sau đó mọi người đưa Curtis tới bệnh viện để phẫu thuật ngay lập tức. Các bác sĩ nói nhiều vết thương nghiêm trọng xuất hiện trên cánh tay của nạn nhân, song sức khỏe của anh đã ổn định.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tận thấy phong cách 'Xứ Đông Dương' trong thiết kế cầu Trần Hưng Đạo vượt sông Hồng

Tận thấy phong cách 'Xứ Đông Dương' trong thiết kế cầu Trần Hưng Đạo vượt sông Hồng

TPO - Tư vấn thiết kế vừa hoàn thành phối cảnh kỹ thuật hình ảnh cầu Trần Hưng Đạo vượt sông Hồng sau một số đóng góp của đại diện sở ngành Hà Nội. Tuy nghiêng về phong cách “Xứ Đông Dương” nhưng Tư vấn vẫn trình thiết kế cả 3 phương án xây dựng cầu để UBND thành phố cho ý kiến, lựa chọn.