Rủ bé gái đi hái măng rồi hai lần giở trò đồi bại

Bị cáo Lương Văn Nguyên trước vành móng ngựa
Bị cáo Lương Văn Nguyên trước vành móng ngựa
Sáng ngày 2/11, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án hình sự đối với bị cáo Lương Văn Nguyên (SN 1975, trú tại xã Luận Khê, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa) về tội danh “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo cáo trạng, ngày 2/6/2015, Lương Văn Nguyên đến thôn 12 xã Ya Tờ Mốt, huyện Ea Súp (Đắk Lắk) để tìm việc làm thuê. Đến khoảng 14 giờ ngày 9/6, sau khi uống rượu, Nguyên đến nhà anh Lữ Văn Duyết ở cùng thôn chơi.

Thấy Nguyên trong tình trạng đã uống rượu nên anh Duyết nói Nguyên đi vào trong giường nằm nghỉ, rồi nói con trai là Lữ Ngọc Long vào bật quạt điện cho Nguyên nhưng cháu Long không nghe.

Lúc này, cháu Lang Thị N. (SN 2006, con gái anh Lữ Văn Duyên và chị Lang Thị Dung ở cùng thôn) đang chơi gần đấy nghe vậy liền chạy vào bật quạt điện cho Nguyên. Khi nhìn thấy cháu N, dục vọng trong người nổi lên nên Nguyên đã rủ cháu N. đi hái măng và được cháu N. đồng ý.

Sau đó, Nguyên dẫn cháu N. đi đến lô cao su cách nhà anh Duyết khoảng 200m. Tại đây, Nguyên đã đè cháu N. xuống và thực hiện hành vi đồi bại. Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại, Nguyên dân cháu N. đến một hồ nước ở gần đó để tắm rồi tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại với cháu N. một lần nữa.

Trong lúc đang giao cấu, Nguyên nghe thấy tiếng người ở gần đó sợ bị phát hiện nên Nguyên không giao cấu nữa rồi mặc quần áo đi về nhà anh Duyết.

Đến chiều cùng ngày, khi cháu N. về nhà chị Dung nhìn thấy quần áo con gái xộc xệch và bị ướt nên gặng hỏi. Sau đó, cháu N. đã kể lại cho mẹ nghe về việc bị Nguyên giao cấu. Sau khi nghe xong chị Dung đã đưa cháu N. đến Cơ quan công an trình báo.

Tại phiên tòa, bị cáo Lương Văn Nguyên đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Xét thấy hành vi của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng nên TAND tỉnh Đắk Lắk đã tuyên phạt bị cáo Lương Văn Nguyên 17 năm tù giam về tội danh “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo Theo Công an TP Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm