Rolls-Royce siêu sang bị bỏ rơi tại Ấn Độ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tại Ấn Độ, những chiếc Rolls-Royce thuộc dòng hiếm được phát hiện tại các khu đô thị trong tình trạng cũ nát, gỉ sét. Một số chiếc là do bị chính quyền thu giữ bởi nhiều lý do khác nhau. Ngoài ra, chúng còn có thể bị chủ sở hữu bỏ rơi không thương tiếc.

Từ khi ra đời đến nay, Rolls-Royce luôn là thương hiệu xe sang trọng, khẳng định vị thế của người sở hữu. Bên cạnh là một biểu tượng của sự địa vị, nhà sản xuất xe hơi sang trọng của Anh cũng đã tạo ra những dòng xe chiếc xe cực kỳ bền bỉ.

Tuy nhiên tại Ấn Độ, những chiếc Rolls-Royce thuộc dòng hiếm đã được phát hiện tại các khu đô thị trong tình trạng cũ nát, gỉ sét. Một số chiếc là do bị chính quyền thu giữ bởi nhiều lý do khác nhau. Ngoài ra, chúng còn có thể bị chủ sở hữu bỏ rơi không thương tiếc.

Dưới đây là danh sách những chiếc Rolls-Royce bị bỏ rơi ở Ấn Độ.

Rolls Royce Ghost

Rolls-Royce siêu sang bị bỏ rơi tại Ấn Độ ảnh 1

Chiếc Rolls Royce Ghost thế hệ cũ có thiết kế hai màu sơn xanh lam và xám tuyệt đẹp này đã được phát hiện trong khu tạm giữ phương tiện của cảnh sát. Ngay cả khi bị phủ lên một lớp bụi bẩn tích tụ trong nhiều tháng, nó vẫn toát lên một sức hấp dẫn rất riêng biệt.

Chủ sở hữu của chiếc Ghost này là Mohammed Nisham, một người nổi tiếng sống ở thành phố Bangalore, bang Karnataka. Anh đã bị một nữ sĩ cảnh sát bắt gặp khi đang lái xe trong tình trạng say xỉn. Khi bị kiểm tra, chủ xe đã có hành vi chống người thi hành công vụ khi bước ra ngoài và nhốt viên cảnh sát vào bên trong xe. Thông tin mới nhất, chiếc xe vẫn bị cảnh sát tạm giữ.

Rolls-Royce Phantom

Rolls-Royce siêu sang bị bỏ rơi tại Ấn Độ ảnh 2

Đây là thế hệ Phantom cuối cùng được sản xuất bởi thương hiệu Anh. Chiếc xế sang bị bỏ rơi này thuộc về nữ diễn viên chuyên nghiệp Leena Maria Paul. Nó bị thu giữ do cô dính líu đến vụ lừa đảo với Ngân hàng. Chiếc xe được cảnh sát đưa về đồn từ trang trại xa hoa của cô ở Delhi. Hiện tại, Phantom vẫn đang bị tạm giữ bởi lực lượng cảnh sát.

Rolls-Royce Silver Spur II

Rolls-Royce siêu sang bị bỏ rơi tại Ấn Độ ảnh 3

Đây là một chiếc Rolls-Royce độc ​​nhất vô nhị và gần như đã trở thành dòng xe cổ điển. Silver Spur được phát hiện ở bang Maharashtra. Chiếc xe bị chủ sở hữu bỏ rơi mà không có lí do. Silver Spur được ra mắt vào những năm 1980 và đã trở nên vô cùng nổi tiếng. Cũng vì lý do đó, rất nhiều nhà sưu tập và những người đam mê vẫn sở hữu và sử dụng Silver Spur ở trạng thái nguyên zin.

Rolls-Royce Silver Shadow

Rolls-Royce siêu sang bị bỏ rơi tại Ấn Độ ảnh 4

Điều thú vị là một trong những chiếc xe sang trọng nhất thế giới được tìm thấy khi bị bỏ rơi tại một thành phố nghèo tại Ấn Độ. Chiếc Rolls-Royce Silver Shadow này được phát hiện đỗ dưới một nhà kho ở Khandala. Hiện vẫn chưa xác định được chủ nhân của chiếc xe và người dân địa phương cho rằng nó bị bỏ do bị ma ám.

Rolls-Royce Silver Spirit

Rolls-Royce siêu sang bị bỏ rơi tại Ấn Độ ảnh 5

Silver Spirit này đã được phát hiện khi bị bỏ rơi trong một bãi đỗ xe chật hẹp. Mẫu Silver Spirit Mark 3 có mặt trên thị trường từ năm 1993-1996 và đi kèm với động cơ V8 6.75 lít.

Theo Cartoq
MỚI - NÓNG