Rơi xuống ao sau vườn, hai trẻ 3 tuổi chết đuối thương tâm

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc
TPO - Hai cháu Bình và Giang cùng một bạn khác rủ nhau ra vườn chơi. Không may cả ba trượt chân rơi xuống ao nước...

Vào 12h hôm nay (12/4), tại thôn 7, xã Xuân Du, huyện Như Thanh (Thanh Hóa) đã xảy ra vụ đuối nước thương tâm, khiến hai cháu Quách Văn Bình (3 tuổi, trú xã Mậu Lâm) và Quách Văn Giang (3 tuổi, trú xã Xuân Du) tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm kể trên, trong khi người lớn đang ăn cơm trưa, Bình và Giang cùng một bạn khác rủ nhau ra vườn chơi. Không may cả ba cháu bé trượt chân rơi xuống ao nước dùng để tưới mía sau vườn.

Khi phát hiện sự việc, mọi người chỉ kịp cứu được một trong ba cháu bé. Còn Giang và Bình bị đuối nước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngưỡng chịu đựng

Ngưỡng chịu đựng

TP - Đại dịch COVID-19 không chỉ cướp đi mạng sống của hàng chục ngàn người, mà còn lấy đi rất rất nhiều tiền. Tiền từ ngân sách, tiền của nhân dân.
Đạo diễn Phạm Nhuệ Giang đã làm bộ phim "Sống gượng” về đề tài bạo lực gia đình. Đây là một cảnh trong phim

Bạo lực gia đình 'nở rộ' mùa COVID-19

TP - Theo thống kê của một số tổ chức tư vấn, hỗ trợ nạn nhân bị bạo hành, tình trạng bạo lực gia đình trong đại dịch COVID-19 có xu hướng tăng lên và nghiêm trọng hơn. Người bị bạo lực phần lớn là phụ nữ và trẻ em.
Miền Trung mưa lớn, miền Bắc tăng nhiệt

Miền Trung mưa lớn, miền Bắc tăng nhiệt

TPO - Các tỉnh miền Bắc hôm nay (19/9) có mưa dông vào chiều tối, đêm và sáng, ban ngày trời có nắng. Các tỉnh Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ hôm nay tăng mưa do tác động của vùng áp thấp trên Biển Đông.