Có 37 kết quả :

Hình ảnh của Đoàn được gia đình cung cấp cho báo chí nhờ hỗ trợ tìm kiếm.

Bé trai mất tích lang thang cách nhà gần 150 km

Sau 18 ngày mất tích, nam sinh lớp 7 được người dân phát hiện đang lang thang ở quận Ô Môn (TP.Cần Thơ) cùng thanh niên 19 tuổi. Hai người này, đói thì xin cơm ăn, ban đêm lại rủ nhau vào chợ ngủ trên các sạp đã dọn hàng.
Cận cảnh 'nghề' gái bao đất Sài thành

Cận cảnh 'nghề' gái bao đất Sài thành

Là gái bao, hàng ngày Ngọc chẳng làm gì cả. Sáng cô ngủ tới 11 giờ nếu không ai gọi. Thức dậy, trang điểm, ăn uống xong, cô lên mạng đọc báo hoặc vào Yahoo chat gẫu với bạn bè. Mỗi tuần 1 hoặc 2 lần, ông chủ thầu đến với cô vài tiếng.
Trú mưa nhà người quen, U80 dâm ô con chủ nhà

Trú mưa nhà người quen, U80 dâm ô con chủ nhà

Trong lúc trú mưa nhà anh Lâm ở thôn 3 (xã Kiến Thành, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông) thấy không có ai ở nhà, tên "yêu râu xanh" 71 tuổi Nguyễn Văn Phằng (ở huyện Đak R’lấp) đã dở trò đồi bại với 2 cháu nhỏ đang chơi đùa trong nhà.
Cẩn thận khi nghe điện thoại ngoài đường

Cẩn thận khi nghe điện thoại ngoài đường

TP - Mình đang đứng gọi điện thoại ở cạnh đường thì có hai người đi xe máy tà tà bên cạnh. Một người nhảy xuống xe xông ra giật điện thoại của mình. Theo phản xạ, mình giằng nhau với nó. Nó kéo mình xềnh xệch ở đường. Mình hô cướp, mọi người chạy ra, nó bảo: “Đây là vợ tao, hôm nay tao phải đánh chết nó”. Và không ai cứu mình.
Nguyễn Thị Thanh Tấm cùng các quyết định tuyển dụng giả mạo.

Lừa đảo chạy việc lấy tiền... bao trai

Nhan sắc có phần hạn chế nên để có tiền bao người tình đẹp trai, Nguyễn Thị Thanh Tấm, một nhân viên trạm bơm ở huyện Mỹ Đức đã thực hiện một loạt phi vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản dưới chiêu bài “xin việc làm tại các cơ quan nhà nước” …