Rơi máy bay chở khách ở Nam Sudan, không ai sống sót

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Một chiếc máy bay thương mại chở 10 người đã rơi hôm 2/3 ở Nam Sudan, khiến tất cả mọi người trên máy bay thiệt mạng.

Theo Thống đốc bang Jonglei (Nam Sudan) – Denay Jock Chagor, vụ tai nạn xảy ra vào chiều muộn 2/3 (giờ địa phương), khi chiếc máy bay của South Supreme Airlines từ thị trấn Pieri đến thủ đô Juba bất ngờ gặp sự cố sau khi cất cánh.

Toàn bộ 10 người trên máy bay, gồm 8 hành khách và 2 phi công, đều thiệt mạng trong vụ tai nạn.

Hiện cơ quan chức năng địa phương đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

"Thay mặt cho người dân bang Jonglei, tôi xin gửi lời chia buồn đến gia đình các nạn nhân", Thống đốc Chagor nói.

Đây là sự cố thứ 2 liên quan đến một máy bay do hãng hàng không khu vực khai thác. Vụ đầu tiên xảy ra vào năm 2017, khi một chiếc máy bay của South Supreme Airlines bốc cháy và hạ cánh khẩn cấp. May mắn thay, không có ai thương vong.

Theo Theo Anadolu Agency
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Lê Duy Truyền (thứ nhất từ trái sang) cùng các nhà báo Việt Nam chụp ảnh với lãnh tụ Cuba Fidel Castro vào tháng 10/2002, nhân chuyến thăm Cuba của Thủ tướng Phan Văn Khải Ảnh: NVCC

Kỳ vọng vào thế hệ lãnh đạo mới

TP - Ngay sau khi cách mạng Việt Nam Cuba thành công, một số người Việt đã có cơ hội sang đất nước cách nửa vòng Trái đất học tập. Chứng kiến những thay đổi ở Cuba hiện nay, họ nói rằng họ chờ đợi nhiều ở thế hệ lãnh đạo trẻ hơn, năng động hơn…
Nghĩa tình đặc biệt Việt Nam-Cuba

Nghĩa tình đặc biệt Việt Nam-Cuba

TP - Ngày 2/12/1960, Cuba trở thành quốc gia Mỹ Latin đầu tiên thiết lập quan hệ ngoại giao với nước ta (Việt Nam Dân chủ Cộng hòa). Tháng 12/1961, Cuba trở thành nước đầu tiên trên thế giới công nhận Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam.
Cơ quan An ninh Ukraine (SBU)

Ukraine nâng cao cảnh giác, tiến hành tập trận chống khủng bố trên toàn quốc

TPO - Cơ quan An ninh Ukraine (SBU) đã bắt đầu kế hoạch tập trận chống khủng bố nhiều giai đoạn quy mô lớn ở hầu hết các khu vực của Ukraine trong bối cảnh lo ngại về an ninh quốc gia răng cao. Trong các cuộc tập trận, việc đề ra các biện pháp bảo vệ các cơ sở hạ tầng chiến lược và biên giới quốc gia được chú trọng hơn.