Real sẵn sàng ‘tái hôn’ với Ronaldo

0:00 / 0:00
0:00
Ronaldo từng cùng Zidane đăng quang tại Champions League
Ronaldo từng cùng Zidane đăng quang tại Champions League
TPO - HLV Zidane vừa có những tuyên bố cho thấy ông sẵn sàng đưa Cristiano Ronaldo quay về Real Madrid.

Juventus vừa thất bại lần thứ 3 liên tiếp với kế hoạch vô địch Champions League cùng Cristiano Ronaldo. Cộng với những thông tin không mấy lạc quan về tình hình tài chính, đang xuất hiện nhiều động thái cho rằng Juve sẽ bán tống bán tháo Ronaldo trong mùa Hè này, thay vì mất trắng anh vào năm sau, thời điểm hợp đồng giữa hai bên sẽ hết hạn.

Trong những lựa chọn cho tương lai của Ronaldo, Real Madrid lại được nhắc đến như một điểm dừng chân hợp lý. Tại Real, CR7 từng có gần như mọi danh hiệu, với 3 Champions League, 2 La Liga cùng nhiều danh hiệu khác. Có thể nói, quãng thời gian gắn bó với Real Madrid là thời gian hạnh phúc nhất trong sự nghiệp hiển hách của Ronaldo.

Và lúc này, dường như Real cũng muốn đón anh về. Trước trận gặp Elche ở vòng 27 La Liga diễn ra lúc 22h15 hôm nay (13/3), khi được hỏi liệu có muốn tái hợp siêu sao 36 tuổi không, HLV Zidane trả lời: “Chắc hẳn bạn biết Ronaldo có ý nghĩa lớn thế nào với Real Madrid. Những gì anh ấy đã cống hiến, tầm ảnh hưởng của anh ấy ở đội bóng, luôn là rất lớn lao. Nhưng bây giờ anh ấy vẫn đang thuộc về Juventus và chúng tôi phải chấp nhận hiện tại”.

Động thái từ Zidane hoàn toàn có thể mở đường để Ronaldo quay về, khi mà tương lai của anh tại Juventus đang rất bấp bênh. Nhưng đó là tương lai còn khá xa vời, còn hiện tại trước mắt, Real sẽ phải nỗ lực để vớt vát một danh hiệu ở mùa giải này.

Real đã loại sớm ở Cúp Nhà Vua, và hiện cũng đuối sức ở cuộc đua vô địch La Liga với 8 điểm kém Atletico Madrid và 2 điểm kém Barca. Bởi vậy, họ phải thắng, thậm chí thắng đậm, trong trận gặp Elche để làm cú hích cho chặng đường chông gai phía trước.  

MỚI - NÓNG