Ngôi sao Thonglao gây sốc, khơi mào hỗn chiến trên sân cỏ Thái Lan

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tiền vệ kỳ cựu người Thái Lan, Datsakorn Thonglao vừa trở thành tâm điểm của truyền thông theo cách không mong muốn.

Datsakorn Thonglao là cái tên không còn xa lạ với người thâm mộ bóng đá Đông Nam Á. Thời đỉnh cao, Thonglao được đánh giá là tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất khu vực. Anh này cũng có 2 mùa giải gắn bó với HAGL và thi đấu ở V-League.

Hiện tại, Thonglao đã 37 tuổi và dạt về đội bóng ở giải hạng 2 Thái Lan, Ayutthaya United thi đấu từ năm 2020. Trong trận đấu thuộc Thai Premier League (hạng 2 Thái Lan) hôm qua giữa Ayutthaya United và Uthai Thani, Thonglao đã gây sốc khi khơi mào cuộc hỗn chiến vào cuối trận.

Ở trận này, Thonglao chỉ vào sân từ hiệp hai. Anh ngay lập tức phải nhận thẻ vàng vì có pha vung chân trả đũa đối thủ. Đến cuối trận, cầu thủ hai đội tiếp tục có hành động không đẹp với nhau. Trong lúc vào can, Thonglao đã thúc cùi chỏ vào mặt một cầu thủ Uthai Thani, khiến đôi bên lao vào hỗn chiến.

Trọng tài chính thậm chí phải ôm Thonglao tách riêng và yêu cầu anh giữ bình tĩnh. Có vẻ như với danh tiếng vốn có, cựu tuyển thủ Thái Lan vẫn được các trọng tài ưu ái và không rút thẻ vàng thứ hai đuổi anh khỏi sân.

Tuy vậy, dù thoát thẻ đỏ, Thonglao cũng không có gì vui vẻ, bởi lẽ Ayutthaya United vẫn thua Uthai Thani với tỉ số 0-1.

MỚI - NÓNG