Rạng ngời trên biển đảo quê hương

TPO - Ngay khi có mặt tại quần thể du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao Vinpearl Phú Quốc, 38 thí sinh vòng chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2014 đã có những hoạt động hết sức ý nghĩa. Và trong các hoạt động ấy lại thấy tự hào hơn về vẻ đẹp quê hương đất nước và những con người kiên cường nơi đầu sóng ngọn gió.
Rạng ngời trên biển đảo quê hương ảnh 1 Thực hiện ghi hình MV “Tổ quốc gọi tên mình” cùng nghệ sĩ Tạ Minh Tâm tại đảo Đồi Mồi thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao Vinpearl Phú Quốc, một trong những bãi biển hoang sơ và đẹp nhất trên Đảo Ngọc.
Rạng ngời trên biển đảo quê hương ảnh 2 Hướng về biển đảo quê hương, khẳng định chủ quyền và thể hiện tinh thần yêu nước của người Việt Nam là thông điệp mà các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2014 muốn gửi đến bạn bè thế giới.
Rạng ngời trên biển đảo quê hương ảnh 3
Rạng ngời trên biển đảo quê hương ảnh 4 Các thí sinh giao lưu văn nghệ và tìm hiểu thêm những kiến thức văn hóa, lịch sử về Vùng 5 Hải Quân nơi các chiến sĩ hải quân, cảnh sát biển và bộ đội biên phòng đang ngày đêm canh giữ vùng biển đảo phía nam Tổ Quốc.
Rạng ngời trên biển đảo quê hương ảnh 5

Rạng ngời trên biển đảo quê hương ảnh 6 Sau đó, các thí sinh thả những bó hoa tươi thắm xuống biển để tưởng nhớ  các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống nơi đầu sóng ngọn gió để bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Rạng ngời trên biển đảo quê hương ảnh 7

Tham quan Nhà tù Phú Quốc là một trong chuỗi hoạt động ý nghĩa giúp các thí sinh của cuộc thi thấm nhuần được đạo lý “uống nước nhớ nguồn” và hiểu thêm về văn hóa, lịch sử của hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp.

Rạng ngời trên biển đảo quê hương ảnh 8

Trong không gian xanh của quần thể du lịch, nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Phú Quốc, các thí sinh như được trở về với thiên nhiên.

Rạng ngời trên biển đảo quê hương ảnh 9

Những con đường đầy nắng hòa trong màu xanh cây lá luôn mang đến cho các thí sinh cảm giác thư thái trong suốt hành trình hướng đến vương miện cao quý của nhan sắc Việt.

Rạng ngời trên biển đảo quê hương ảnh 10 Sức sống mới của Phú Quốc như ngập tràn trong những công trình kiến trúc sang trọng tại Vinpearl Phú Quốc.
Rạng ngời trên biển đảo quê hương ảnh 11 Không gian kiến trúc độc đáo, mới lạ cùng các dịch vụ đẳng cấp tại Spa Vincharm là “địa chỉ vàng” mang đến cho các thí sinh những phút giây thư giãn sau những ngày đồng hành của cuộc thi.
Rạng ngời trên biển đảo quê hương ảnh 12 Các thí sinh “so gậy” tại sân golf 27 lỗ đẳng cấp quốc tế đầu tiên trên đảo Ngọc.

Không chỉ cảm nhận một không gian mang nhiều ý nghĩa về lịch sử tại Phú Quốc, các thí sinh tham dự chung kết HHVN 2014 còn thấy được sự phát triển mạnh mẽ của biển đảo Việt Nam. Những công trình sang trọng, đẳng cấp như quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Phú Quốc đang góp phần thay đổi bộ mặt của du lịch biển đảo để góp phần quảng bá vẻ đẹp của Việt Nam tới du khách năm châu.


Rạng ngời trên biển đảo quê hương ảnh 13

THÔNG TIN CUỘC THI HOA HẬU VIỆT NAM 2014:

Website:http://hoahau.tienphong.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/hhvn2014

Youtube:https://www.youtube.com/user/hoahauvietnam2014

MỚI - NÓNG