Ra mắt đội tàu đóng mới theo Nghị định 67

Ra mắt đội tàu đóng mới theo Nghị định 67
TP - Ngày 25/2, UBND huyện Núi Thành (Quảng Nam) đã tổ chức lễ ra mắt, xuất quân đội tàu đóng mới theo Nghị định 67 của Chính phủ.

Theo UBND huyện Núi Thành, qua hơn 1 năm triển khai đóng mới, toàn huyện có 49 chủ tàu được UBND tỉnh phê duyệt đủ điều kiện đóng mới tàu cá, trong số đó, 22 chủ tàu đã triển khai đóng mới, gồm 14 tàu vỏ thép và 8 tàu vỏ gỗ. Đến nay, đã hoàn thành 14 tàu, trong đó có 10 tàu vỏ thép,  4 tàu vỏ gỗ.

MỚI - NÓNG
Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.
Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện
TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thăm hỏi người dân trong khu vực bị cách ly, phong tỏa. Ảnh: TTBC

Chủ tịch nước: 'Bảo vệ tính mạng của người dân là mục tiêu trước hết, trên hết'

TPO - Theo Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, TPHCM là đô thị đặc biệt có trên 10 triệu dân, khó khăn gấp vạn lần các địa phương khác nên phải tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng để phát hiện, truy vết, cách ly các trường hợp mắc COVID-19, đặc biệt là tập trung cho công tác điều trị, bảo vệ tính mạng người dân.