Ra mắt Chuyên trang Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII (nhiệm kỳ 2022 – 2027), Báo Tiền Phong điện tử ra mắt Chuyên trang Đại hội.

Chuyên trang Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII được Báo Tiền Phong tiếp nối xây dựng, phát triển trên nền tảng Chuyên trang Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Tiếp mạch tông màu chủ đạo xanh của Đoàn, của tuổi trẻ, Chuyên trang Đại hội Đoàn XII tích hợp nhiều loại hình báo chí hiện đại: megastory, e-magazine, infographic, video, chùm ảnh… Chuyên trang là kho dữ liệu lớn, phong phú, sinh động về các hoạt động nổi bật của Đoàn, của tuổi trẻ cả nước trong nhiệm kỳ qua, về muôn mặt hoạt động, ghi nhận nhiệt huyết cống hiến của tuổi trẻ cả nước.

Chuyên trang là Diễn đàn của tuổi trẻ, tuyên truyền tới đông đảo đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi trong và ngoài nước cùng toàn xã hội về tầm quan trọng, ý nghĩa, tinh thần, các nội dung cơ bản của Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII - sự kiện chính trị đặc biệt của Đoàn và tuổi trẻ.

Ra mắt Chuyên trang Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII ảnh 1

Giao diện Chuyên trang Đại hội Đoàn XII

Chuyên trang gồm các chuyên mục sinh động, hấp dẫn, gần gũi, thiết thực với các đối tượng đoàn viên, thanh thiếu nhi.

Chuyên mục TỪ ĐẠI HỘI ĐẾN ĐẠI HỘI: Truyền tải thông tin về các hoạt động, diễn biến của Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII; Truyền tải những kết quả nổi bật của Đoàn từ nhiệm kỳ Đại hội toàn quốc lần thứ XI đến nay…

Chuyên mục SẮC XANH TÌNH NGUYỆN: Phản ánh các hoạt động tình nguyện, làm nổi bật tinh thần xung kích vì cộng đồng của đoàn viên, thanh niên và tuổi trẻ cả nước; Phản ảnh các chiến dịch, chương trình tình nguyện lớn của Đoàn, những tấm gương tập thể, cá nhân tình nguyện tiêu biểu, đóng góp thiết thực cho xã hội…

Ra mắt Chuyên trang Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII ảnh 2

Quét QR đọc Chuyên trang Đại hội

Chuyên mục NHỊP SỐNG TRẺ: Truyền tải những tấm gương đoàn viên, thanh thiếu nhi điển hình tiêu biểu có sức lan tỏa, truyền cảm hứng. Là nơi đăng tải những mô hình hay, cách làm mới, sáng tạo của thanh thiếu nhi, các đoàn viên điển hình, tiêu biểu trên các lĩnh vực công tác; ghi nhận không khí thi đua học tập, lao động, sản xuất, thiện nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ cả nước...

Chuyên mục TÂM HUYẾT GỬI ĐOÀN: Ghi nhận những ý kiến tâm huyết của các thế hệ cán bộ Đoàn, của đoàn viên, thanh niên góp ý vào Báo cáo chính trị Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII (nhiệm kỳ 2022 – 2027); góp ý cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong tình hình mới… Chuyên mục còn truyền tải tình cảm, mong muốn, kỳ vọng của đoàn viên, thanh thiếu nhi trong và ngoài nước, đông đảo nhân dân với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chuyên mục MULTIMEDIA: Là nơi đăng tải những tác phẩm trực quan, hình ảnh, video..., ghi nhận những khoảnh khắc đẹp, sinh động của các đoàn viên, thanh thiếu nhi trong các hoạt động; không khí Đại hội Đoàn các cấp hướng tới Đại hội Đoàn toàn quốc,… Các sản phẩm longform, megastory về các thông tin như lịch sử hình thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; vị trí, vai trò và những đóng góp của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua các thời kỳ cách mạng; vai trò, sự cống hiến của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đồng thời, đăng tải các infographic về kết quả, nhân sự chủ chốt của tổ chức Đoàn các cấp.

Bên cạnh đó, Chuyên trang tích hợp sản phẩm interrative đặc biệt KẾT QUẢ ĐẠI HỘI CÁC TỈNH, THÀNH, ĐOÀN TRỰC THUỘC nhiệm kỳ 2022 – 2027. Sản phẩm gồm 130 infographic kết quả Đại hội Đoàn và chân dung bí thư các tỉnh, thành Đoàn, được thiết kế công phu, thu hút bạn đọc.

Chuyên trang cũng đưa bạn đọc đến với kho tư liệu lịch sử của Đoàn, với tab CÁC KỲ ĐẠI HỘI, điều hướng bạn đọc về Cổng thông tin điện tử T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ở đó, bạn đọc có thể tìm hiểu bề dày lịch sử vẻ vang của Đoàn, Hội, Đội; hệ thống văn bản, nghị quyết các kỳ đại hội Đoàn toàn quốc.

Chuyên trang Đại hội Đoàn XII được báo Tiền Phong xây dựng với mong muốn góp phần khẳng định sứ mệnh, vai trò của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sự đóng góp của thế hệ trẻ vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; khơi dậy lòng tự hào, truyền cảm hứng về truyền thống của tuổi trẻ Việt Nam qua các thời kỳ; thu hút sự quan tâm, đồng hành của toàn xã hội trong việc chăm lo, bồi dưỡng, giáo dục thế hệ trẻ; nhân rộng những tấm gương điển hình tiên tiến. Từ đó, thu hút sự quan tâm, ủng hộ, cổ vũ cho Đại hội Đoàn các cấp và Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII.

Trân trọng kính mời bạn đọc cùng quan tâm theo dõi Chuyên trang!

MỚI - NÓNG