Ra đường 'trổ tài' đi xe máy một bánh sau khi sử dụng ma túy

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hai thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, bốc đầu trên Quốc lộ 26 (đoạn qua huyện M’Đrắk, Đắk Lắk) gây bức xúc. Sau khi xác minh, công an phát hiện nam thanh niên điều khiển xe dương tính với chất ma túy.

Ngày 21/12, Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý nam thanh niên dương tính với chất ma túy đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, bốc đầu xe trên quốc lộ.

Trước đó, chiều 19/12, lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ trên Quốc lộ 26 (đoạn qua huyện M'Đrắk, Đắk Lắk) nhận được tin báo của người dân về việc có hai thanh niên chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm, bốc đầu xe.

Ra đường 'trổ tài' đi xe máy một bánh sau khi sử dụng ma túy ảnh 1

Hai thanh niên không đội mũ bảo hiểm, bốc đầu xe máy

Ngay sau đó, lực lượng CSGT đã trích xuất camera và phối hợp với Công an huyện M’Đrắk xác minh.

CSGT xác định người điều khiển phương tiện là N.V.S.N. chở theo T.T.M. (cùng SN 2003, ngụ huyện M'Đrắk).

Ra đường 'trổ tài' đi xe máy một bánh sau khi sử dụng ma túy ảnh 2

N.V.S.N tại cơ quan công an

Làm việc với công an, N. thừa nhận mình là người điều khiển xe và bốc đầu xe. Thấy N. có biểu hiện bất thường, công an tiếp tục kiểm tra và phát hiện người này dương tính với chất ma túy.

Hiện, lực lượng CSGT đã lập biên bản đối với N. về các lỗi: Điều khiển xe chạy một bánh đối với xe hai bánh, điều khiển xe mà trong cơ thể có chất ma túy, không có giấy phép lái xe, không đội mũ bảo hiểm theo quy định.

Clip hai thanh niên đi xe máy bốc đầu

MỚI - NÓNG