Quỳnh Nga đăng ảnh sexy, Việt Anh bình luận 'thả thính'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bình luận của Việt Anh dưới ảnh Quỳnh Nga đang thu hút sự chú ý của fan trong nhiều giờ qua. 
Quỳnh Nga đăng ảnh sexy, Việt Anh bình luận 'thả thính' ảnh 1
Vừa qua, Quỳnh Nga đăng bộ hình "sống ảo" trong quán cafe thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Với nhan sắc trẻ trung, thân hình thon gọn, Quỳnh Nga tự tin diện đồ bó sát khoe vóc dáng gợi cảm dù đã ngoài 30.
Quỳnh Nga đăng ảnh sexy, Việt Anh bình luận 'thả thính' ảnh 2
Đính kèm bộ ảnh trẻ đẹp, Quỳnh Nga chia sẻ dòng trạng thái "nửa đùa nửa thật": "Cá tháng Tư em vẫn một mình, nên có lừa tình cũng là vì muốn có cặp...có đôi...".
Quỳnh Nga đăng ảnh sexy, Việt Anh bình luận 'thả thính' ảnh 3
Dòng trạng thái của Quỳnh Nga khiến nhiều bạn bè và đồng nghiệp vào trêu. Đặc biệt, diễn viên Việt Anh đối lại bằng câu thả thính ấn tượng: "Vừa hay anh lại là mèo, mèo mà gặp cá thì ... à mà thôi!". NSND Công Lý cũng hùa cùng không khí hài hước: "Đúng là cá tháng tư, điêu vãi".
Quỳnh Nga đăng ảnh sexy, Việt Anh bình luận 'thả thính' ảnh 4
Cặp đôi Việt Anh - Quỳnh Nga luôn thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. Bởi các vai diễn đóng cặp ăn ý, xứng đôi nên đông đảo fan đều hi vọng cặp đôi "phim giả tình thật".
Quỳnh Nga đăng ảnh sexy, Việt Anh bình luận 'thả thính' ảnh 5
Tuy nhiên, từ phía Việt Anh và Quỳnh Nga đều khẳng định tình cảm của họ là tình anh em, bạn thân chơi cùng nhóm. Từng tiết lộ với Tiền Phong, Quỳnh Nga cho biêt cả hai từng có thời gian phải để ý kĩ hơn về cách ứng xử khi xuất hiện cùng nhau để mọi người tránh hiểu nhầm.
Quỳnh Nga đăng ảnh sexy, Việt Anh bình luận 'thả thính' ảnh 6
Sau nhiều biến cố về chuyện tình cảm, hiện Quỳnh Nga đặc biệt chú trọng chăm sóc bản thân và đầu tư vào sự nghiệp diễn xuất.
Quỳnh Nga đăng ảnh sexy, Việt Anh bình luận 'thả thính' ảnh 7
Cô cho biết dù đã lâu mới quay lại với màn ảnh nhưng cô may mắn sớm được gặp lại khán giả trong hai bộ phim truyền hình "Về nhà đi con", "Sinh tử",...
Quỳnh Nga đăng ảnh sexy, Việt Anh bình luận 'thả thính' ảnh 8
Ngoài thời gian đầu tư cho vai diễn, Quỳnh Nga thường xuyên chia sẻ các hoạt động để giữ vóc dáng thon gọn.
Quỳnh Nga đăng ảnh sexy, Việt Anh bình luận 'thả thính' ảnh 9
Năng lượng sống tích cực của Quỳnh Nga ở thời điểm hiện tại đang được nhiều khán giả ủng hộ, nhiều fan chia sẻ các bài tập của cô trên mạng xã hội để học theo.
MỚI - NÓNG
Sông Bùi mênh mông nước, bộ đội chạy đua giúp dân Hà Nội chống lũ
Sông Bùi mênh mông nước, bộ đội chạy đua giúp dân Hà Nội chống lũ
Nước sông Bùi dâng cao, tràn qua đê khiến hàng trăm hộ gia đình phải sơ tán. Hàng trăm cán bộ, chiến sĩ đóng quân trên địa bàn xã Hoàng Văn Thụ đã được Quân chủng PK-KQ huy động hỗ trợ di dời người dân tới các vị trí an toàn cũng như tiến hành công tác bảo vệ, gia cố các tuyến, đoạn đê bị tràn.