Quỳnh Kool tiết lộ vai đỏng đảnh trong hài tết đầu tiên

Quỳnh Kool và MC Thành Trung trong "Họ Lý tên Thông"
Quỳnh Kool và MC Thành Trung trong "Họ Lý tên Thông"
TPO - Thu Quỳnh, nữ diễn viên “Đi qua mùa hạ” lần đầu tham gia hài tết “Họ Lý tên Thông” của đạo diễn Phạm Đông Hồng, theo đánh giá của cô “nhân vật đỏng đảnh” hệt cô ngoài đời.

Nguyễn Thu Quỳnh, hay thường được giới trẻ biết đến là Quỳnh Kool mới đây xuất hiện trong phim “Đi qua mùa hạ” trong vai Quế. Quỳnh Kool được đạo diễn Phạm Đông Hồng mời tham gia phim hài tết “Họ Lý tên Thông”. Phim lấy chất liệu hài dân gian, xoay quanh anh chàng muốn làm người tốt nhưng luôn bị nghi ngờ, cuối cùng biến thành kẻ xấu gây nhiều tội lỗi.

Bên cạnh các diễn viên như NSND Trung Hiếu, MC Thành Trung, NSND Quốc Chiêm, đạo diễn mời Quỳnh Kool. “Vai của tôi là cô tiểu thư đỏng đảnh con nhà giàu. Thực ra ngoài đời tôi cũng đỏng đảnh y chang vậy”, Quỳnh cười. Cô bảo có lẽ nhờ sự tương đồng như thế nên hoàn thành khá tốt vai diễn.

Quỳnh Kool tiết lộ vai đỏng đảnh trong hài tết đầu tiên ảnh 1  Quỳnh Kool tự nhận hợp vai đỏng đảnh
“Trước đây tôi từng được nhiều lời mời đóng hài tết, nhưng vì lí do gia đình nên chưa có dịp tham gia”, Thu Quỳnh nói. Cô nói thêm được đạo diễn và các nghệ sỹ, diễn viên giúp đỡ trong quá trình quay.

Đạo diễn Phạm Đông Hồng trước đó chia sẻ về vai diễn của Quỳnh Kool-cô gái có mối quan hệ đặc biệt với anh em kết nghĩa Lý Thông-Thạch Sanh trong phim. NSND Trung Hiếu được hoá trang đến mức “xấu khó đỡ” trong phim hài này, trong khi đó NSND Quốc Chiêm rất lâu mới trở lại với vai trò diễn viên, sau khi ông trở thành Phó Giám đốc Sở VHTT Hà Nội.

Quỳnh Kool được khán giả biết đến với loạt hài trên mạng Kem xôi, Loa phường. Cô mới tốt nghiệp Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội. Năm ngoái, Quỳnh tham gia vở “Quẫn” của đạo diễn Trần Lực. Tuy nhiên dịp này cô vắng mặt ở sân khấu Luc Team do bận một số dự án khác.

Quỳnh Kool tiết lộ vai đỏng đảnh trong hài tết đầu tiên ảnh 2 Diễn viên trẻ Quỳnh Kool được biết đến nhiều với Kem xôi, Loa phường
Với vai diễn trong “Đi qua mùa hạ”, Thu Quỳnh từng nói không muốn khán giả nghĩ mình thích “khoe hàng để nổi tiếng”. Cô nói rằng muốn khán giả nhìn nhận mình bằng thực lực, một diễn viên được đào tạo bài bản. “Diễn viên biến hoá không ngừng trong các vai diễn, tôi hy vọng nhận được nhiều lời mời đóng phim hơn nữa”, cô nói.
MỚI - NÓNG