'Quỳnh búp bê' tiết lộ mê mẩn Quang Hải, tin vào tài cản bóng của Lâm 'tây'

Phương Oanh phấn khích chờ trận Việt Nam-Nhật Bản
Phương Oanh phấn khích chờ trận Việt Nam-Nhật Bản
TPO - Diễn viên Phương Oanh “Quỳnh búp bê” phấn khích khi nhắc tới lịch xem trận tứ kết giữa Việt Nam và Nhật Bản tối nay 24/1.

Phương Oanh bảo vừa ốm dậy nhưng chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cổ vũ cho Việt Nam. “Trận đấu hôm nay chắc chắn là trận đấu lịch sử. Dù Oanh mới biết tới xem bóng đá từ trận chung kết U23 ở Thường Châu năm ngoái, rồi giải AFF Cup vừa rồi nhưng tới nay trở thành fan cuồng của đội tuyển Việt Nam”, Phương Oanh nói. Trước đây Phương Oanh không biết bóng đá là gì, cho tới khi các cầu thủ U23 làm nên kỳ tích ở Thường Châu.

Diễn viên “Quỳnh búp bê” rủ một vài người bạn thân tới nhà xem cùng. “Tôi rất phấn khích. Hôm nay cố gắng thu xếp công việc để tập trung xem trận tứ kết. Trận trước gặp Jordan, Việt Nam quá xuất sắc. Tôi không dám dự đoán tỉ số ở trận này vì Nhật cũng là đội bóng mạnh, từng đi sâu ở World Cup, tuy nhiên tôi tin tưởng vào sức mạnh và phong độ của các cầu thủ. Trận này sẽ là ngang tài ngang sức chứ không đùa đâu”, cô nhận định.

'Quỳnh búp bê' tiết lộ mê mẩn Quang Hải, tin vào tài cản bóng của Lâm 'tây' ảnh 1 Phương Oanh rủ bạn thân xem trận tứ kết tại nhà
Đánh giá giải Asian Cup 2019 Việt Nam chơi rất tốt, Phương Oanh vẫn mê mẩn Quang Hải, Công Phượng và đặc biệt là những pha cản phá vỡ oà của Văn Lâm. “Tôi tin với tài cản phá bóng của Lâm “tây”, đội Nhật khó công phá lưới của đội tuyển Việt Nam”, cô nói.

Phương Oanh nói thêm, nếu không phải cô vừa ốm thì chắc chắn tụ tập bạn bè để xem trận tứ kết ở bên ngoài. Nhớ lại trận chung kết AFF cup 2018, mặc dù ngày chạy ba sự kiện nhưng tối Phương Oanh vẫn kịp về xem chung kết ở một quán bia.

“Lần đâu tiên Oanh được xem bóng đá và hoà mình không khí chung với mọi người. Tôi vừa xem vừa chạy qua chạy lại, mọi người lại rú lên Quỳnh búp bê kìa, tôi lại hét cùng mọi người. Sau khi Việt Nam vô địch, tôi nhanh chóng lên phố, đi được một đoạn là tắc đường di chuyển khó khăn nhưng không hề cảm thấy khó chịu. Ấn tượng khó quên chính là tối đó tôi quẩy tưng bừng với bạn bè ở bar, dù 5-6 năm tôi không đi bar. Hy vọng Việt Nam thắng và đi sâu để tôi lại có cơ hội nhảy múa, hò hét tưng bừng như hồi AFF cup trước đó”, Phương Oanh kể.

Nữ diễn viên “Quỳnh búp bê” bảo trận này vì sức khoẻ nên Việt Nam hôm nay thắng cũng chỉ “đi bão” tại nhà. Tuy nhiên nếu Việt Nam đi sâu hơn, các trận đấu tiếp theo cô sẽ ra ngoài xem và đi bão bất kể kết quả ra sao.

MỚI - NÓNG