'Quỳnh búp bê' sẽ lần đầu tiên làm điều này nếu Việt Nam vô địch

Không dự đoán tỉ số, nhưng Phương Oanh hào hứng chuẩn bị tinh thần "đi bão"
Không dự đoán tỉ số, nhưng Phương Oanh hào hứng chuẩn bị tinh thần "đi bão"
TPO - Quỳnh búp bê chia sẻ với Tiền Phong rằng đã lên kế hoạch “đi bão” sau kết quả trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 tối nay tại Mỹ Đình.

“Tôi chuẩn bị ra đường, cảm thấy rất rạo rực. Tối nay tôi tham gia event đã lên lịch từ nhiều tháng trước, nên sẽ mặc đồ tông đỏ, đánh son đỏ. Tất cả làm sao cho thật không khí cổ vũ đội tuyển Việt Nam”, Phương Oanh nói.

Hỏi xem có dự đoán tỉ số như trận lượt đi không, Oanh bảo thôi. “Không dự đoán nữa nhưng chắc chắn sẽ cổ vũ hết mình, bằng tinh thần cao nhất. Sau trận đấu tôi chắc chắn cũng bị cuốn theo không khí cuồng nhiệt của cả nước”, Phương Oanh cười. 

Phương Oanh thừa nhận sợ tiếng ồn - những thứ này thừa có trên đường phố, ở các đám đông "đi bão" sau mỗi trận Việt Nam thắng. Tuy nhiên, lần đầu tiên trong đời cô quyết tâm "đi bão" cùng bạn bè để ủng hộ đội tuyển Việt Nam vô địch.

Có chút tiếc nuối vì ban đầu Oanh dự kiến tụ tập bạn bè bóng đá xem trận chung kết, tuy nhiên cô lỡ hẹn vì công việc. “May mắn là BTC kéo dài sự kiện, chúng tôi vừa tổ chức sự kiện vừa xem bóng đá. Cảm giác vừa làm việc vừa xem bóng đá cũng thật thú vị. Đây là lần đầu tiên tôi ở trong sự kiện như thế này, rất ấn tượng và hào hứng”, diễn viên Quỳnh búp bê sôi nổi.

'Quỳnh búp bê' sẽ lần đầu tiên làm điều này nếu Việt Nam vô địch ảnh 1 Phương Oanh lên kế hoạch tìm đồ đỏ dự event và cũng để cổ vũ đội tuyển Việt Nam
Kể lại cảm giác trận chung kết lượt đi, Phương Oanh bảo đau tim, có những lúc “thắt tim, tim muốn rớt ra ngoài”. Bố mẹ đi vắng, mình Phương Oanh ở nhà xem trận chung kết lượt đi mà cũng hò hét rất kinh khủng, bởi mắt dõi theo từng đường bóng đá. “Ban đầu khi tỉ số 2-0, rồi 2-1 tôi hy vọng Việt Nam ghi thêm bàn thắng nữa để đúng tỉ số dự đoán 3-1. Tới những pha bóng Malaysia gỡ hoà và gây nguy hiểm tôi không dám xem”, Oanh kể.

Phương Oanh là "tân binh" so với những người mê môn thể thao vua này. Cô mới chú ý tới bóng đá từ đầu năm nay khi U23 chinh chiến ở Thường Châu. “ Không hiểu sao tôi mới xem bóng đá chính thức hai trận thôi mà có được độ tập trung như thế. Tôi vốn nhạy cảm mọi người đều biết, khi xem bóng đá cảm xúc càng mãnh liệt. Bây giờ tôi hiểu tại sao người ta có thể ăn, ngủ, sống chết vì bóng đá. Tôi chỉ sợ hôm nay tôi cũng vỡ tim mà... chết”, Phương Oanh nói.

MỚI - NÓNG
Bà Nguyễn Thị Xuân Phượng và ông Phạm Công Đức giao lưu với các em học sinh
Vĩ tuyến 17... chuyện của người trong cuộc
TP - Sở Thông tin - Truyền thông Quảng Trị phối hợp với UBND huyện Vĩnh Linh tổ chức buổi chiếu phim “Vĩ tuyến 17 - chiến tranh nhân dân” của đạo diễn Hà Lan nổi tiếng thế giới Joris Ivens và giao lưu với nhân chứng đoàn làm phim, nhân vật của phim năm 1967.