Quyết thắng Olympic Việt Nam vì muốn thầy không thua ông Park Hang Seo

TPO - Tiền đạo số 17 Lee Seung-woo cho biết, các cầu thủ Hàn Quốc quyết tâm đánh bại Olympic Việt Nam vì bên kia chiến tuyến là HLV Park Hang Seo.

Lee Seung-woo chính là người ghi bàn mở tỉ số cho Hàn Quốc ngay phút thứ 7. Bàn thua sớm là một trong những nguyên nhân khiến Olympic Việt Nam đánh mất thế trận trước đối phương, chịu thua chung cuộc 1-3.

Sau trận đấu, Lee Seung-woo cho biết, Hàn Quốc  rất muốn chiến thắng Olympic Việt Nam. “Hôm nay cả hai đội đều có HLV là người Hàn Quốc. Chúng tôi biết HLV trưởng Olympic Việt Nam là ông Park Hang Seo, một người Hàn Quốc. Vì vậy chúng tôi quyết tâm giành chiến thắng vì HLV của mình”-Lee Seung-woo nói trong phòng họp báo, đồng thời chỉ sang HLV Kim Hak Bum đang ngồi bên cạnh.

Quyết thắng Olympic Việt Nam vì muốn thầy không thua ông Park Hang Seo ảnh 1 Tiền đạo Lee Seung-woo (phải) cho biết Hàn Quốc muốn thắng Olympic Việt Nam vì HLV Kim Hak Bum.

Nhà cầm quân đồng hương của HLV Park Hang Seo dù vậy không thể hiện nhiều biểu cảm trên khuôn mặt khi nghe phát biểu của học trò. Ông Kim Hak Bum chỉ cho biết, rất hài lòng với việc Hàn Quốc đã giành quyền vào chung kết môn bóng đá nam Asiad 2018.

“Hôm nay các cầu thủ của tôi đã rất nỗ lực thi đấu. Trong hiệp 2, chúng tôi đã có một số sự thay đổi về nhân sự vì phía trước, Hàn Quốc còn trận Chung kết quan trọng”-ông Kim Hak Bum cho biết.

Chiến thắng 3-1 trước Olympic Việt Nam đưa Hàn Quốc vào trận Chung kết Asiad 2018. Đối thủ của Hàn Quốc sẽ là đội thắng ở cặp đá bán kết giữa UAE và Nhật Bản tối nay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm