‘Quyết đại ca’ tiết lộ về vợ sắp cưới

Diễn viên Mạnh Quân và vợ sắp cưới Kim Lê. Ảnh: TuArts Wedding.
Diễn viên Mạnh Quân và vợ sắp cưới Kim Lê. Ảnh: TuArts Wedding.
TPO - Mạnh Quân- nam diễn viên đảm nhận vai “Quyết đại ca” trong series phim “5S Online” đã xác nhận sẽ tổ chức hôn lễ vào đầu tháng 1/2017, đồng thời bật mí đôi điều về vợ sắp cưới.

Mới đây, trên trang cá nhân của nam diễn viên Mạnh Quân đã đăng tải một vài bức ảnh cưới khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ. Trả lời một tờ báo điện tử, Mạnh Quân xác nhận sẽ tổ đám cưới vào đầu tháng 1/2017. Quyết "đại ca" tiết lộ vợ sắp cưới tên Kim Lê, sinh năm 1994, đang kinh doanh online.

"Cô ấy không tham gia showbiz, không xuất hiện nhiều trên các mặt báo, cũng không nổi tiếng trên mạng. Bên nhau nhiều năm nhưng cô ấy rất kín tiếng trong chuyện tình cảm", Mạnh Quân bật mí.

Được biết, dù không hoạt động trong showbiz nhưng Facebook của Kim Lê cũng đang sở hữu tới hơn 35.000 người theo dõi. Trước khi đi tới quyết định hôn nhân, nam diễn viên Mạnh Quân và bạn gái đã có thời gian hẹn hò được 4 năm. Tuy nhiên, cả hai không gây bất cứ ồn ào nào.

Dự kiến, đám cưới sắp tới của Mạnh Quân và Kim Lê sẽ chỉ có gia đình và những người bạn thân thiết.

Mạnh Quân sinh ngày 14/10/1988. Anh xuất hiện lần đầu tiên trên sóng truyền hình với vai diễn Tuấn trong series phim sitcom “gây bão” một thời “Nhật kí Vàng Anh”.

‘Quyết đại ca’ tiết lộ về vợ sắp cưới ảnh 1

Hình ảnh diễn viên Mạnh Quân trong phim "Nhật kí Vàng Anh".

Với ngoại hình điển trai và phần diễn xuất có duyên nên dù chỉ là vai phụ (bạn thân của Vàng Anh) nhưng Mạnh Quân vẫn gây ấn tượng đặc biệt. Thậm chí, anh được nhiều người yêu thích và có số lượng fan đông đảo hơn cả những diễn viên đóng vai chính.

Có thể nói, Nhật kí Vàng Anh chính là bước ngoặt để Mạnh Quân quyết định đăng kí dự thi vào trường Sân khấu Điện Ảnh.  

‘Quyết đại ca’ tiết lộ về vợ sắp cưới ảnh 2

Đến năm 2010, Mạnh Quân rẽ hướng chuyển sang ca hát. Quân cùng bạn thân của mình lập nhóm B.F.B (ghép từ Band, Funny, B-Boy) và phát hành album online. Tuy nhiên nhóm nhạc độc lập của Quân lại không đạt được thành công như mong đợi và nhanh chóng tan rã.

‘Quyết đại ca’ tiết lộ về vợ sắp cưới ảnh 3

Vai diễn của Mạnh Quân trong phim "Lý Công Uẩn- Đường tới thành Thăng Long".

Sau đó, Mạnh Quân đã trở lại với diễn xuất. Cũng trong năm 2010, Mạnh Quân góp mặt trong bộ phim Lý Công Uẩn - Đường tới thành Thăng Long. Vai diễn trong phim truyền hình này là vai diễn phản diện đầu tiên mà Quân đóng, cho thấy một hình ảnh khác của chàng hotboy Mạnh Quân ngày nào.

‘Quyết đại ca’ tiết lộ về vợ sắp cưới ảnh 4

Mạnh Quân gây ấn tượng trở lại với "5S Online".

Liên tiếp sau này là một số vai diễn trong các bộ phim truyền hình như Vệt nắng cuối trời, Giấc mơ hạnh phúc. Đặc biệt, Mạnh Quân gây ấn tượng mạnh nhất là series sitcom hài “5S Online”. Ở đây, Mạnh Quân vào vai “Quyết đại ca”- một anh sếp khó tính, keo kiệt và "ế chỏng chơ". Một lần nữa, Mạnh Quân khẳng định thế mạnh của mình với lối diễn xuất tự nhiên, mang lại nhiều tiếng cười cho người xem.

MỚI - NÓNG