Quý cô ‘siêu vòng ba’ nổi bật trên biển Miami

TPO - Kim Kardashian phô diễn đường cong hấp dẫn với bộ bikini màu bạc thả dáng trên biển Miami.
Quý cô ‘siêu vòng ba’ nổi bật trên biển Miami ảnh 1 Ngôi sao truyền hình thực tế đình đám nước Mỹ khoe dáng đồng hồ cát trên bãi biển Miami ở Florida.
Quý cô ‘siêu vòng ba’ nổi bật trên biển Miami ảnh 2 Kim vừa có khoảng thời gian bận rộn với các hoạt động ở thành phố biển này.
Quý cô ‘siêu vòng ba’ nổi bật trên biển Miami ảnh 3 Bà mẹ 3 con khoe thân hình săn chắc, eo thon nhỏ.
Quý cô ‘siêu vòng ba’ nổi bật trên biển Miami ảnh 4 Từ một cô nàng vô danh "dựa hơi" bạn thân Paris Hilton để nổi tiếng, giờ đây Kim Kardashian đã vượt mặt cô bạn để trở thành quý cô nóng bỏng không ngày nào vắng tên trên các mặt báo.
Quý cô ‘siêu vòng ba’ nổi bật trên biển Miami ảnh 5 Kim yêu thích các mẫu bikini, áo tắm cạp cao làm tôn "siêu vòng 3" quyến rũ.
Quý cô ‘siêu vòng ba’ nổi bật trên biển Miami ảnh 6 Kim có vài buổi chụp hình áo tắm cùng cô bạn thân Larsa Pippen.
Quý cô ‘siêu vòng ba’ nổi bật trên biển Miami ảnh 7 Hai người đẹp dù không có số đo người mẫu nhưng cũng đủ làm các quý ông ngây ngất.
Quý cô ‘siêu vòng ba’ nổi bật trên biển Miami ảnh 8
Quý cô ‘siêu vòng ba’ nổi bật trên biển Miami ảnh 9 Cuối tuần qua, vợ chồng Kim Kardashian - Kanye West vừa có mặt tại đám cưới của rapper 2 Chainz - Kesha Ward.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Họa sỹ Lê Trí Dũng bật mí về bức tranh ngựa trong nhà diễn viên Bảo Thanh

Họa sỹ Lê Trí Dũng bật mí về bức tranh ngựa trong nhà diễn viên Bảo Thanh

TPO - Bức ảnh gia đình Bảo Thanh sum vầy bên nhau được người hâm mộ thích thú và chia sẻ mạnh mẽ. Nhưng những người yêu hội họa còn nhanh chóng phát hiện ra một điều thú vị: Bức tranh trên tường nhà diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” là tác phẩm của họa sỹ vẽ ngựa lừng danh nhất Việt Nam, họa sỹ Lê Trí Dũng.