Kim Kardashian – ‘Tắc kè hoa’ nóng bỏng của showbiz

TPO - Là ngôi sao tâm điểm chú ý, cô Kim liên tục khoe dáng “đồng hồ cát” trong những trang phục không thể bó sát hơn.
Kim Kardashian – ‘Tắc kè hoa’ nóng bỏng của showbiz ảnh 1 Người đẹp 37 tuổi diện váy bó sát khoe ba vòng hút mắt, với mái tóc giả dài lướt thướt màu xanh neon nổi bật ở Miami vào hôm qua.
Kim Kardashian – ‘Tắc kè hoa’ nóng bỏng của showbiz ảnh 2 Trông Kim giống búp bê Barbie phiên bản "siêu vòng ba" ngoài đời thực.
Kim Kardashian – ‘Tắc kè hoa’ nóng bỏng của showbiz ảnh 3 Thời gian gần đây, Kim cho biết cô tích cực tập luyện để giảm cân và có vòng eo nhỏ hơn nữa.
Kim Kardashian – ‘Tắc kè hoa’ nóng bỏng của showbiz ảnh 4 Kim lái xe Ferrari trắng cùng cô bạn Larsa Pippen
Kim Kardashian – ‘Tắc kè hoa’ nóng bỏng của showbiz ảnh 5
Kim Kardashian – ‘Tắc kè hoa’ nóng bỏng của showbiz ảnh 6 Bà mẹ 3 con diện bikini hồng nhỏ xíu với áo phông trắng mặc kiểu crop top trên bãi biển Miami, Florida cũng vào hôm qua.
Kim Kardashian – ‘Tắc kè hoa’ nóng bỏng của showbiz ảnh 7 Kim tạo dáng gợi tình với đường cong "bỏng rẫy".
Kim Kardashian – ‘Tắc kè hoa’ nóng bỏng của showbiz ảnh 8 Photo: ..
Kim Kardashian – ‘Tắc kè hoa’ nóng bỏng của showbiz ảnh 9 Ngôi sao truyền hình thực tế có buổi chụp hình cùng bạn gái Larsa Pippen.
Kim Kardashian – ‘Tắc kè hoa’ nóng bỏng của showbiz ảnh 10 Sớm nay, cô Kim mặc trang phục da rắn sành điệu đến dự đám cưới của rapper 2 Chainz và Kesha Ward tại Villa Casa Casuarina - nơi nhà thiết kế lừng danh Gianni Versace từng sống.
Kim Kardashian – ‘Tắc kè hoa’ nóng bỏng của showbiz ảnh 11 Kim đưa con gái North 5 tuổi theo cùng.
MỚI - NÓNG
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh (giữa) với các nhà văn dịp gặp cuối năm 2009. Ảnh: Xuân Ba
Giờ ai Đội gạo lên chùa...
TP - Bà bạn đồng môn với tôi Khóa 17 Khoa Văn, Đại học Tổng hợp Nguyễn Thu Hà năm ấy là Phó Giám đốc Nhà xuất bản Phụ Nữ (NXB). Thu Hà vốn chơi thân với nhóm cộng tác viên dịch của NXB, những Phạm Toàn (Châu Diên), Nguyễn Xuân Khánh, Lê Đạt, Phạm Xuân Nguyên…Chỉ là thi thoảng gặp, nhưng trong không khí thân gần cũng hé lộ những góc khuất. Thu Hà có dịp rành rẽ thêm những chuyện mà trước đây láng máng...

Có thể bạn quan tâm

Cuộc đời Angelina Jolie qua ảnh

Cuộc đời Angelina Jolie qua ảnh

TPO - Page Six vừa gói gọn 46 năm cuộc đời của Angelina Jolie qua bộ ảnh từ lúc “đả nữ” Hollywood còn được bế trên tay đến khi trở thành bà mẹ đơn thân của 6 người con.  
Giữa đại dịch 'ca sỹ triệu view' dạy yoga, hát cổ động, làm từ thiện… online

Giữa đại dịch 'ca sỹ triệu view' dạy yoga, hát cổ động, làm từ thiện… online

TPO - Giãn cách do COVI-19, như tất cả người dân Sài Gòn, ca sỹ Lê Ngọc Thuý - Á khôi Duyên dáng Áo dài Việt Nam - Người được cộng đồng mạng ưu ái gọi với nickname “Ca sỹ triệu view” cũng phải ở nhà và công việc đi hát phải tạm dừng lại. Tuy nhiên là một người năng động, người đẹp vẫn bận túi bụi với những dự án online dành cho cộng đồng.